CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

HÀ GIA PHÁT

Liên hệ công ty cung ứng lao động

Hotline

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC HÀ GIA PHÁT

Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Hạ Hòa tỉnh Phú Thọ

Nội dung chính

Việc sử dụng các nguồn lao động bên ngoài trong thời kỳ sản xuất cao điểm có thể giúp tăng năng suất mà vẫn tối ưu hóa chi phí. Ngày nay, dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ do Hà Gia Phát cung cấp đã trở thành đối tác hàng đầu của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về dịch vụ đặc biệt này qua bài viết dưới đây.

Dịch vụ cung ứng lao động KCN Hạ Hòa - Phú Thọ
Đơn vị cung ứng nhân lực uy tín tại KCN Hạ Hòa – Phú Thọ

1. Nhu cầu sử dụng lao động tại KCN Hạ Hòa – Phú Thọ

KCN Hạ Hòa – Phú Thọ là một khu công nghiệp hiện đại và đang phát triển mạnh mẽ tại khu vực miền Bắc. Với vị trí địa lý thuận lợi và các tiện ích hiện đại, KCN Hạ Hòa – Phú Thọ đang là điểm đến hàng đầu cho các doanh nghiệp có ý định đầu tư vào tỉnh Phú Thọ nói chung. 

Có thể thấy, nhu cầu sử dụng lao động tại KCN Hạ Hòa – Phú Thọ là rất cao, đặc biệt là với các ngành công nghiệp yêu cầu chuyên môn cao, như công nghệ thông tin, kỹ thuật, quản lý, dệt may, điện tử, cơ khí… Nơi đây được xem là trung tâm sản xuất công nghiệp quan trọng cho các hoạt động kinh doanh, giao thương và dịch vụ. Chính vì thế mà nhu cầu sử dụng lao động tại KCN Hạ Hòa đang dần tăng cao với sự phát triển của các doanh nghiệp.

Dịch vụ cung ứng lao động tại Khánh Hòa
Mỗi tháng Hà Gia Phát đang cung ứng hơn 1000 lao động cho nhiều doanh nghiệp trên khắp cả nước

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp tại KCN Hạ Hòa có nhu cầu tìm kiếm nhiều nguồn lao động để đáp ứng nhu cầu sản xuất và kinh doanh. Theo đó, nhà nước đã tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên trường đại học và cao đẳng có khả năng, đồng thời, các tổ chức, công ty cũng đã tăng cường quảng bá và tuyển dụng nhân sự cho Hạ Hòa – Phú Thọ.

2. Dịch vụ cung ứng lao động KCN Hạ Hòa tại Phú Thọ

Trong bối cảnh hiện nay, các ngành công nghiệp chế biến, chế tạo đang phát triển và ngày càng phát triển mạnh mẽ, nhu cầu lao động của các doanh nghiệp cũng ngày một tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu này, Hà Gia Phát là đơn vị chuyên nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ cung ứng lao động Phú Thọ cho các doanh nghiệp trong KCN Hạ Hòa với đội ngũ lao động có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tay nghề cao.

Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Nam Sách
Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Hạ Hòa thu hút được rất nhiều lao động địa phương tham gia

Khi ký hợp đồng với Hà Gia Phát, công việc kinh doanh của bạn sẽ được đảm nhận bởi đội ngũ nhân sự, tuyển dụng và đào tạo giàu kinh nghiệm. Hà Gia Phát sẽ cung cấp những hình thức cho thuê lao động phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.

Hiện nay, Hà Gia Phát tự tin sẽ đáp ứng được yêu cầu của các doanh nghiệp trong khu công nghiệp Hạ Hòa trong các lĩnh vực như:

  • Dây chuyền lắp ráp
  • Đóng gói
  • Kiểm soát chất lượng
  • Kho bãi
  • Bốc xếp
  • Dệt may
  • Vận chuyển, logistics,…

=> Bạn có thể tham khảo thêm các dịch vụ khác của chúng tôi:

3. Những cam kết khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động tại Hà Gia Phát

Với đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, chúng tôi cam kết mang đến cho doanh nghiệp những dịch vụ chất lượng nhất giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, tối ưu hóa hiệu quả sản xuất, tạo điều kiện tốt nhất cho doanh nghiệp phát triển và lớn mạnh.

Hà Gia Phát hiểu rằng khi nói đến lao động, chất lượng là điều tối quan trọng. Đó là lý do tại sao chúng tôi chỉ làm việc với những doanh nghiệp tốt nhất và những công nhân giàu kinh nghiệm nhất. Chúng tôi cũng đảm bảo rằng công nhân của chúng tôi được trả công công bằng và được tạo điều kiện làm việc tốt nhất có thể.

Dịch vụ cung ứng lao động KCN Hạ Hòa - Phú Thọ
Với đội ngũ lao động có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tay nghề cao

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị có cung ứng lao động KCN Hạ Hòa thì hãy tham khảo Hà Gia Phát. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất có thể và chất lượng lao động cao nhất có thể. 

Dịch vụ cung ứng lao động KCN Hạ Hòa - Phú Thọ
Các nhân lực tại Thanh Hóa luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu sản xuất của quý doanh nghiệp

Để biết thêm thông tin về dịch vụ này, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Vote post
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đăng ký tư vấn

Với dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát, doanh nghiệp có thể giải quyết kịp thời mọi khó khăn trong vấn đề nhân sự. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, xin vui lòng gọi 0913 186 456 để được tư vấn cụ thể. Hoặc để lại thông tin, Chúng tôi sẽ gọi lại sau ít phút!

Liên hệ: 091.318.6456

logo-zalo-vector

Chat với chúng tôi qua Zalo

Email: hagiaphat34@gmail.com

Nhập form liên hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.