CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC

HÀ GIA PHÁT

Liên hệ công ty cung ứng lao động

Hotline

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC HÀ GIA PHÁT

Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Đồng Văn I, II, III, IV – Hà Nam

Cung ứng lao động tại KCN Đồng Văn I, II, III, IV – tỉnh Hà Nam của Hà Gia Phát hiện là dịch vụ về nhân sự uy tín nhất hiện nay. Đây chính là giải pháp hàng đầu được các doanh nghiệp lựa chọn để giải quyết bài toán về nguồn nhân lực vào những lúc thiếu hụt nhân sự hay cao điểm sản xuất. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm thông tin về dịch vụ này nhé!

Dịch vụ cung ứng lao động
Với nguồn lao động luôn sẵn có, Hà Gia Phát luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của quý doanh nghiệp

Nhu cầu sử dụng lao động tại KCN Đồng Văn I, II, III, IV

Đồng Văn I, II, III, IV là những khu công nghiệp được xây dựng và phát triển tại Hà Nam. Tại đây, có hơn 100 doanh nghiệp đang đầu tư và hoạt động, thuộc các lĩnh vực khác nhau như sản xuất xi măng, vật liệu xây dựng; sản xuất giấy, dược liệu; chế biến sản phẩm nông nghiệp, lâm nghiệp; sản xuất bao bì và cung cấp dịch vụ khác.

Với sự phát triển nhanh của máy móc và cơ sở hạ tầng, việc cung cấp đủ nguồn nhân lực là vô cùng quan trọng để các doanh nghiệp ở đây có thể phát triển lớn mạnh. Tuy nhiên, khi thiếu hụt nguồn nhân công lao động chính là phần nào sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến doanh nghiệp. Chính vì thế, nguồn nhân lực luôn là mối quan tâm đầu tiên đối với doanh nghiệp tại các KCN Đồng Văn I, II, III, IV.

Dịch vụ cung ứng nguồn nhân lực mang lại giải pháp nhân sự hiệu quả

Để giải quyết vấn đề này, các doanh nghiệp có thể tận dụng dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Đồng Văn I, II, III, IV của Hà Gia Phát. Lao động của đào tạo và kiểm tra để trình độ tay nghề đạt chất lượng tốt và đáp ứng đúng đầy đủ nhu cầu của doanh nghiệp. 

Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Đồng Văn I, II, III, IV của Hà Gia Phát

Hà Gia Phát hiện là nhà cung ứng nhân sự uy tín hàng đầu tại tỉnh Hà Nam nói chung và tại các KCN Đồng Văn I, II, III, IV. Công ty chuyên cung ứng những người lao động chất lượng và có tay nghề cho các khu công nghiệp trên địa bàn xã Đồng Văn, điều này giúp cho các doanh nghiệp có thể giải quyết nhanh những vấn đề liên quan đến nguồn nhân lực trong thời gian cấp bách.

Cung ứng lao động tại KCN Đồng Văn I, II, III, IV
Hà Gia Phát luôn chú trọng đến khâu đào tạo và sàng lọc kỹ càng các ứng viên

Với đội ngũ lao động trẻ trung, năng động, trình độ chuyên môn cao ở nhiều lĩnh vực. Hà Gia Phát sẽ giúp doanh nghiệp có được nguồn nhân lực phù hợp của mình một cách nhanh chóng, tiết kiệm và hiệu quả nhất.

Bên cạnh việc cung cấp nguồn nhân lực, Hà Gia Phát còn hỗ trợ cho các doanh nghiệp dịch vụ đào tạo, tuyển dụng những nhân sự mới. Công ty cam kết cung cấp nguồn nhân lực chất lượng tốt nhất, nhanh nhất với số lượng đầy đủ theo như yêu cầu của quý doanh nghiệp.

Cung ứng lao động tại KCN Đồng Văn I, II, III, IV
Hà Gia Phát luôn cam kết chất lượng và trình độ chuyên môn của lao động
Cung ứng lao động tại KCN Đồng Văn I, II, III, IV
Sử dụng dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu thời gian và chi phí
Cung ứng lao động tại KCN Đồng Văn I, II, III, IV
Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Đồng Văn I, II, III, IV đang mang đến những lợi ích lớn cho doanh nghiệp 

Với những kinh nghiệm đã đạt được trong suốt thời gian qua, Hà Gia Phát tự tin và sẵn sàng cung ứng những lao động chất lượng nhất đến các doanh nghiệp đang hoạt động tại các KCN Đồng Văn I, II, III, IV. Nếu có yêu cầu và thắc mắc về dịch vụ trên, hãy liên hệ với Hà Gia Phát để có thêm thông tin chi tiết nhé!

>>> Xem thêm: Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Châu Sơn – Hà Nam

5/5 - (2 bình chọn)
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đăng ký tư vấn

Với dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát, doanh nghiệp có thể giải quyết kịp thời mọi khó khăn trong vấn đề nhân sự. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, xin vui lòng gọi 0913 186 456 để được tư vấn cụ thể. Hoặc để lại thông tin, Chúng tôi sẽ gọi lại sau ít phút!

Liên hệ: 091.318.6456

logo-zalo-vector

Chat với chúng tôi qua Zalo

Email: [email protected]

Nhập form liên hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.