CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

HÀ GIA PHÁT

Liên hệ công ty cung ứng lao động

Hotline

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC HÀ GIA PHÁT

Cung ứng lao động Huyện Vĩnh Cửu – Hà Gia Phát Group

Nội dung chính

Huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai, đang trên đà phát triển mạnh mẽ về kinh tế – xã hội. Nhu cầu về nguồn nhân lực ngày càng tăng cao, đặc biệt là trong các khu công nghiệp, khu chế xuất và các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ. Tuy nhiên, nguồn lao động địa phương tại huyện Vĩnh Cửu còn hạn chế về số lượng và tay nghề, chưa đáp ứng được nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp. Do vậy, việc sử dụng dịch vụ cung ứng lao động huyện Vĩnh Cửu uy tín, chuyên nghiệp trở thành giải pháp thiết yếu cho các doanh nghiệp trên địa bàn huyện. Nếu bạn chưa biết sử dụng dịch vụ cung ứng của đơn vị nào thì hãy tham khảo dịch vụ của chúng tôi ở bài viết dưới đây nhé.

Dịch vụ cung ứng lao động tại huyện Vĩnh Cửu – Đồng Nai

Nắm bắt nhu cầu sử dụng nguồn lao động số lượng lớn từ bên ngoài tại huyện Vĩnh Cửu, Hà Gia Phát đã mang đến giải pháp cung ứng lao động, giúp doanh nghiệp có được nguồn lao động chất lượng nhanh chóng mà không cần tuyển dụng hay tốn kém chi phí đào tạo. Cụ thể như sau:

Tổng quan về dịch vụ

Cung ứng lao động Huyện Vĩnh Cửu là dịch vụ mà công ty cung ứng nhân lực Hà Gia Phát cung cấp cho các quý doanh nghiệp đang hoạt động kinh doanh, sản xuất tại huyện Vĩnh Cửu – Đồng Nai. Theo đó, khách hàng khi ký kết hợp đồng với chúng tôi sẽ được cung ứng số lượng người lao động dựa theo yêu cầu của doanh nghiệp. Tùy vào mong muốn cũng như tình hình thực tiễn của mỗi doanh nghiệp mà Hà Gia Phát có thể cung ứng số lượng nhân sự lên đến hàng nghìn người.

Dịch vụ cung ứng lao động huyện Vĩnh Cửu - Đồng Nai
Dịch vụ cung ứng lao động huyện Vĩnh Cửu – Đồng Nai

Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu về số lượng, tay nghề và chuyên môn của nhân viên, đảm bảo đáp ứng đúng tiến độ và yêu cầu công việc của quý khách hàng.

Điểm mạnh của dịch vụ cung ứng nhân lực Hà Gia Phát 

 • Cung ứng đa dạng: Cung cấp nguồn nhân lực cho nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau như: Sản xuất, chế biến, kinh doanh, thương mại, vận chuyển,… đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp.
 • Số lượng lớn: Hà Gia Phát có thể đáp ứng nhu cầu về số lượng nhân viên lên đến hàng nghìn người, phù hợp với các doanh nghiệp quy mô lớn.
 • Chất lượng đạt chuẩn: Người lao động tại Hà Gia Phát đều được tuyển chọn kỹ lưỡng, có trình độ chuyên môn cao, tay nghề vững vàng và được đào tạo bài bản, đảm bảo đáp ứng tốt yêu cầu công việc.
 • Hiệu quả: Sử dụng dịch vụ của Hà Gia Phát, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí tuyển dụng, đồng thời nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh.
 • Uy tín: Hà Gia Phát là công ty cung ứng lao động uy tín với nhiều năm kinh nghiệm, đã hợp tác với hơn 150 doanh nghiệp trên khắp cả nước.
Những điểm mạnh của Hà Gia Phát trong dịch vụ cung ứng nhân lực
Những điểm mạnh của Hà Gia Phát trong dịch vụ cung ứng nhân lực

Các hình thức cung ứng

Công ty cung ứng nhân lực Hà Gia Phát hiện đang hợp tác với rất nhiều doanh nghiệp tại các KCN hiện nay. Do đó, chúng tôi có nguồn nhân lực dồi dào, chuyên môn ở nhiều ngành nghề để có thể đáp ứng được các yêu cầu về lao động của khách hàng. Có thể kể đến như sau:

 • Cung ứng và cho thuê lao động phổ thông, lao động thời vụ: Công nhân bốc xếp, công nhân sản xuất, nhân viên giao hàng, công nhân đóng gói, công nhân đóng tem sản phẩm, lao công, nhân viên tạp vụ,…
 • Cung ứng và cho thuê lao động có tay nghề, có chuyên môn: Công nhân dệt may, công nhân vận hành máy móc nhà xưởng, công nhân cơ khí, công nhân điện tử, nhân viên kỹ thuật,…
 • Cung ứng và cho thuê lao động nghiệp vụ: Nhân viên văn phòng, nhân viên hành chính nhân sự, nhân viên kế toán, nhân viên chăm sóc khách hàng, nhân viên tư vấn, nhân viên trực tổng đài,…
 • Cho thuê nhân sự cao cấp: Giám đốc nhân sự (HR Director), Quản lý nhân sự, Giám đốc Marketing, Giám đốc Kinh doanh, Quản lý C&B,…
Các hình thức cung ứng Hà Gia Phát cung cấp
Các hình thức cung ứng Hà Gia Phát cung cấp

Lý do bạn nên lựa chọn Hà Gia Phát làm nhà cung ứng lao động tại Huyện Vĩnh Cửu

Là một trong những công ty cung ứng nhân lực tại Đồng Nai hàng đầu, Hà Gia Phát tự hào cung cấp các dịch vụ của mình cho các doanh nghiệp trên địa bàn. So với việc tự tuyển dụng hoặc tìm kiếm nguồn lao động từ bên ngoài, sử dụng lao động do Hà Gia Phát cung cấp sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn cho doanh nghiệp của bạn. Cụ thể như sau:

 • Mạng lưới nguồn lao động rộng khắp trong và ngoài nước. Điều này cho phép chúng tôi kết nối các doanh nghiệp với những nhân viên phù hợp theo nhu cầu cụ thể của họ.
 • Đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, những người sẽ làm việc với bạn để hiểu doanh nghiệp của bạn và xác định các yêu cầu lao động của bạn.
 • Cung cấp các dịch vụ hỗ trợ toàn diện cho các doanh nghiệp, bao gồm đào tạo và phát triển, cũng như hỗ trợ pháp lý và tuân thủ.
 • Giá cả cạnh tranh cho các dịch vụ của mình, đảm bảo rằng các doanh nghiệp nhận được giá trị tốt nhất cho đồng tiền của họ.

Việc chọn Hà Gia Phát là nhà cung ứng lao động Huyện Vĩnh Cửu sẽ mang lại cho doanh nghiệp của bạn lợi thế cạnh tranh cần thiết để thành công. Với các dịch vụ đa dạng và cam kết về chất lượng, chúng tôi sẽ là đối tác tin cậy của bạn trong việc đạt được các mục tiêu kinh doanh của bạn.

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ cung ứng nhân lực huyện Vĩnh Cửu của chúng tôi
Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ cung ứng nhân lực huyện Vĩnh Cửu của chúng tôi

=> Xem thêm các dịch vụ cung ứng khác của Hà Gia Phát:

Quy trình cung ứng lao động tại huyện Vĩnh Cửu

Hà Gia Phát mang đến quy trình cung ứng nguồn lao động chuyên nghiệp, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp bạn:

Bước 1: Trao đổi nhu cầu

 • Doanh nghiệp cung cấp thông tin chi tiết về nhu cầu tuyển dụng.
 • Các chuyên gia tại Hà Gia Phát tư vấn giải pháp tối ưu, phù hợp nhất.

Bước 2: Lựa chọn dịch vụ cung ứng lao động và loại hình

 • Doanh nghiệp lựa chọn loại hình lao động cung ứng phù hợp.
 • Nhân viên sẽ tiến hành báo giá và thương lượng chi tiết.

Bước 3: Ký kết hợp đồng

 • Hai bên ký kết hợp đồng cung ứng lao động.
 • Đơn vị cung ứng nhân lực Hà Gia Phát cam kết về số lượng, chất lượng và thời gian cung ứng.

Bước 4: Tuyển dụng và đào tạo

 • Hà Gia Phát sẽ tuyển chọn ứng viên theo yêu cầu doanh nghiệp.
 • Phỏng vấn, đánh giá năng lực và kỹ năng ứng viên.
 • Đào tạo chuyên môn bài bản trước khi bàn giao.

Bước 5: Bàn giao và theo dõi

 • Bàn giao lao động đủ số lượng, chất lượng theo hợp đồng.
 • Theo dõi năng suất làm việc, báo cáo chi tiết cho doanh nghiệp.

Bước 6: Thanh lý hợp đồng

 • Doanh nghiệp thanh toán chi phí theo hợp đồng.
 • Gia hạn hợp đồng nếu có nhu cầu tiếp tục sử dụng dịch vụ.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và nguồn lao động dồi dào, chất lượng cao, Hà Gia Phát tự tin khẳng định là đối tác cung ứng lao động uy tín tại Huyện Vĩnh Cửu. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ cung ứng lao động chuyên nghiệp, hiệu quả, đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp. 

Hãy liên hệ với chúng tôi qua những kênh liên lạc sau đây để nhận tư vấn miễn phí:

3.2/5 - (4 bình chọn)
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đăng ký tư vấn

Với dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát, doanh nghiệp có thể giải quyết kịp thời mọi khó khăn trong vấn đề nhân sự. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, xin vui lòng gọi 0913 186 456 để được tư vấn cụ thể. Hoặc để lại thông tin, Chúng tôi sẽ gọi lại sau ít phút!

Liên hệ: 091.318.6456

logo-zalo-vector

Chat với chúng tôi qua Zalo

Email: hagiaphat34@gmail.com

Nhập form liên hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.