CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

HÀ GIA PHÁT

Liên hệ công ty cung ứng lao động

Hotline

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC HÀ GIA PHÁT

Dịch vụ cung ứng lao động tại Cụm KCN Phú Mỹ, Quận 7

Cung ứng lao động là một trong những dịch vụ quan trọng giúp các doanh nghiệp đáp ứng nhu cầu nhân lực trong sản xuất kinh doanh. Theo đó, Hà Gia Phát sẽ cung cấp dịch vụ cung ứng lao động tại cụm KCN Phú Mỹ chất lượng. Đáp ứng mọi yêu cầu về số lượng và chất lượng nhân lực cho các doanh nghiệp tại đây. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm thông tin về dịch vụ đặc biệt này.

Khái quát về Cụm KCN Phú Mỹ

Vị trí địa lý

Cụm khu công nghiệp Phú Mỹ, Quận 7 là một trong những KCN trọng điểm tại Tp. Hồ Chí Minh. Với vị trí đắc địa nằm trên trục đường chính, Cụm KCN Phú Mỹ có lợi thế giao thông thuận tiện, kết nối nhanh chóng với các tỉnh thành và khu công nghiệp lân cận.

Cụm Khu công nghiệp Phú Mỹ
Cụm Khu công nghiệp Phú Mỹ, Quận 7

Cụm khu công nghiệp này có diện tích rộng hơn 80 ha, với các dịch vụ hỗ trợ hiện đại như: đường giao thông, hệ thống điện, nước, nhà xưởng và kho bãi hoàn chỉnh. KCN Phú Mỹ hướng tới các ngành công nghiệp chủ đạo như cơ khí chế tạo máy, điện tử, vật liệu xây dựng, thực phẩm, dược phẩm và một số ngành công nghiệp khác.

Tiềm năng sử dụng lao động

KCN Phú Mỹ có tiềm năng lớn về sử dụng lao động trong tương lai. Với tốc độ phát triển kinh tế và việc đầu tư vào các ngành công nghiệp chủ đạo tại Cụm KCN Phú Mỹ như hiện nay. Nhu cầu về lao động chất lượng cao sẽ tăng lên trong thời gian tới. 

cung ứng lao động
Ngành công nghiệp ở Cụm KCN Phú Mỹ đang tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho người lao động

Bên cạnh đó, nơi đây còn hình thành một hệ thống đào tạo và phát triển nhân lực với các trung tâm đào tạo nghề, trường học và các chương trình đào tạo chuyên ngành để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp trong KCN. Điều này đồng nghĩa với việc sẽ có thêm nhiều cơ hội việc làm cho người lao động trong tương lai.

Giải pháp cung ứng lao động tại Cụm KCN Phú Mỹ, Quận 7

Cụm KCN Phú Mỹ, Quận 7 là một vị trí thuận lợi và tiềm năng để mở rộng quy mô sản xuất do có vị trí đắc địa và được đầu tư đầy đủ hạ tầng. Tuy nhiên, để phát triển và mở rộng quy mô sản xuất, các doanh nghiệp cần đảm bảo sự sẵn có của một lực lượng lao động ổn định, có thể thích nghi dễ dàng với mọi điều kiện.

Hiện nay, các doanh nghiệp đang hoạt động tại Cụm KCN Phú Mỹ đang tìm kiếm nguồn nhân lực cho công ty của mình từ nhiều tỉnh lân cận. Đây là cơ hội tuyệt vời để sử dụng dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát tại Cụm KCN Phú Mỹ. Vì Hà Gia Phát mang đến nguồn lao động chất lượng và dịch vụ tuyệt vời không thể nào từ chối.

cung ứng lao động thời vụ
Hà Gia Phát là đơn vị cung cấp dịch vụ cung ứng lao động tại Cụm KCN Phú Mỹ uy tín nhất hiện nay

Ngoài dịch vụ cung ứng nhân lực chính, công ty cũng cung cấp các dịch vụ khác như: cung ứng lao động thời vụ, cho thuê lại lao động, cho thuê lao động phổ thông, tuyển dụng lao động, dịch vụ gia công sản xuất,…

Hà Gia Phát là một đơn vị cung ứng lao động có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực hoạt động trên thị trường. Hà Gia Phát luôn ưu tiên mang đến cho doanh nghiệp nguồn nhân sự tốt nhất và giúp giảm thiểu mọi rủi ro không đáng có trong quá trình tuyển dụng. 

cung ứng lao động thời vụ tại Bà Rịa Vũng Tàu
Hà Gia Phát luôn chú trọng đến khâu đào tạo và sàng lọc kỹ càng các ứng viên

Ngoài ra, Hà Gia Phát cũng luôn nỗ lực để nâng cao chất lượng dịch vụ cung ứng nhân lực và trở thành đối tác tin cậy trong lâu dài cho các doanh nghiệp tại Cụm KCN Phú Mỹ.

Dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát
Dịch vụ cung ứng lao động tại Hà Gia Phát luôn hướng đến lợi ích cho doanh nghiệp

Ưu điểm mà dịch vụ cung ứng nhân lực tại Cụm KCN Phú Mỹ mang đến

Dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát tại Cụm KCN Phú Mỹ có nhiều ưu điểm như sau:

Nguồn nhân lực chất lượng: Hà Gia Phát mang đến nguồn lao động tốt nhất cho các doanh nghiệp, giúp giảm thiểu rủi ro tuyển dụng và nâng cao hiệu quả công việc.

Dịch vụ cung ứng lao động
Nguồn nhân sự của Hà Gia Phát luôn đảm bảo được năng lực của mình

Sự linh hoạt trong tuyển chọn: Dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát được thiết kế để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp. Với sự linh hoạt trong việc lựa chọn người lao động phù hợp với yêu cầu của từng công việc cụ thể.

Dịch vụ chuyên nghiệp: Hà Gia Phát luôn cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ cung ứng lao động, từ quá trình tuyển dụng cho đến quản lý và hỗ trợ sau khi tuyển dụng, để trở thành đối tác tin cậy trong lâu dài cho các doanh nghiệp.

Tiết kiệm chi phí và thời gian: Sử dụng dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và thời gian cho quá trình tuyển dụng và quản lý nhân sự.

Sự đa dạng về ngành nghề: Hà Gia Phát cung cấp nguồn lao động đa dạng về ngành nghề, từ sản xuất, công nghệ, vận tải đến dịch vụ, giúp các doanh nghiệp dễ dàng tìm được người lao động phù hợp với nhu cầu của mình.

Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ tại Cần Thơ
Hà Gia Phát luôn mong muốn mang lại cho doanh nghiệp giải pháp nhân sự tối ưu, tiết kiệm chi phí

Nếu quý khách đang cần tìm một đối tác tin cậy trong việc cung ứng lao động tại KCN Phú Mỹ thì Hà Gia Phát là lựa chọn hoàn hảo nhất. Vì vậy, hãy liên hệ với công ty để có thể trải nghiệm dịch vụ cung ứng nhân sự tốt nhất và đáp ứng mọi yêu cầu của quý doanh nghiệp

Thông tin liên hệ: 

>> Xem thêm: Dịch vụ cung ứng lao động KCN Phong Phú

5/5 - (3 bình chọn)
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đăng ký tư vấn

Với dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát, doanh nghiệp có thể giải quyết kịp thời mọi khó khăn trong vấn đề nhân sự. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, xin vui lòng gọi 0913 186 456 để được tư vấn cụ thể. Hoặc để lại thông tin, Chúng tôi sẽ gọi lại sau ít phút!

Liên hệ: 091.318.6456

logo-zalo-vector

Chat với chúng tôi qua Zalo

Email: hagiaphat34@gmail.com

Nhập form liên hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.