CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC

HÀ GIA PHÁT

Liên hệ công ty cung ứng lao động

Hotline

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC HÀ GIA PHÁT

Cho thuê lại lao động tại Hải Phòng ở đâu? Có chất lượng không?

Nỗi lo về thiếu nhân lực trong các mùa đơn hàng cao điểm luôn thường trực trong các doanh nghiệp sản xuất ở Hải Phòng. Cũng bởi vậy mà dịch vụ cho thuê lại lao động tại Hải Phòng ngày càng mở rộng quy mô, lĩnh vực. Thế nhưng, hình thức cho thuê lao động như vậy có đảm bảo hay không? Có địa chỉ nào chuyên cung ứng lao động? Mời bạn tham khảo chi tiết hơn qua những thông tin dưới đây.

Cho thuê lao động tại Hải Phòng cần thiết như thế nào?

Hải Phòng là 1 trong 7 vùng kinh tế chính của toàn miền Bắc, luôn có tính năng động cao. Nơi đây tự hào bởi các ưu điểm nguồn lao động chất lượng cao, chuyên môn sâu. Đặc biệt đã trải qua quá trình đào tạo bài bản và có tỷ lệ trung bình sinh viên hoàn thành tốt nghiệp cao nhất.

cho thuê lại lao động tại Hải Phòng
Cho thuê lao động tại Hải Phòng cần thiết

Trong cơ cấu GDRP, thì ngành công nghiệp – xây dựng chiếm đến 49.73%, dịch vụ chiếm đến 39.51%. Còn lại mới là phần của thuế và các ngành nông – lâm – ngư nghiệp. Nhìn vậy để hiểu nhu cầu lao động và thị trường việc làm ở thành phố này sôi động đến mức nào.

Việc cần người luôn có, người tìm việc cũng không thiếu. Thế nhưng 2 yếu tố đó nhiều khi lại không khớp với nhau, dẫn đến năng suất lao động không được hiệu quả. Chính nhờ vậy mà vấn đề cho thuê lại lao động tại Hải Phòng trở nên cần thiết.

Cho thuê lại lao động hiểu đơn giản là người lao động đã được đơn vị A tuyển dụng và đào tạo làm việc. Sau đó đơn vị A cho bên B thuê lại với mức giá thỏa thuận và hợp đồng riêng. Nhưng người lao động vẫn chịu sự quản lý và hợp đồng lao động chính thức là với bên A.

Với hình thức này, mối quan hệ giữa bên A – bên B – người lao động là bình đẳng. Cả 3 bên đều đạt được lợi ích của riêng bản thân mình.

Gợi ý công ty cung ứng lao động Hải Phòng chuyên nghiệp

Và nếu bản thân công ty bạn cũng đang có nhu cầu muốn được cho thuê lại lao động tại Hải Phòng mà chưa có địa chỉ uy tín? Mời bạn tham khảo Hà Gia Phát – công ty cung ứng lao động Hải Phòng chuyên nghiệp.

cho thuê lại lao động tại Hải Phòng
Gợi ý công ty cung ứng lao động Hải Phòng chuyên nghiệp

Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý doanh nghiệp sẽ giải quyết được các vấn đề như:

  • Thiếu nhân sự do công việc tăng đột biến hay có người nghỉ dài hạn.
  • Không đủ nhân sự có trình độ để đảm nhận khối lượng việc lớn và yêu cầu khó.
  • Công ty không có thời gian đào tạo và bồi dưỡng người mới lên tay nghề cứng.
  • Không muốn mất thời gian hay công sức quá nhiều cho một quy trình tuyển dụng dài dòng.
  • Tránh được các rắc rối liên quan đến hợp đồng lao đồng thời vụ, hợp đồng lao động ngắn hạn nếu chỉ muốn thuê thời gian ngắn.
  • Kiểm soát được thời gian người lao động làm việc cũng như năng suất. Không có chuyện nhân viên tự ý nghỉ ngang.

Hà Gia Phát tự hào với số năm kinh nghiệm tích lũy trong quá trình tuyển chọn, đào tạo và xây dựng đội ngũ. Chúng tôi luôn là công ty cung ứng nhân lực hàng đầu không chỉ tại Hải Phòng mà còn ở 63 tỉnh thành trên cả nước.

Dịch vụ Cho thuê lại lao động tại Hải Phòng của Hà Gia Phát luôn đảm bảo cung cấp đến bạn nhân lực có trình độ cao, tinh thần làm việc tốt và có trách nhiệm trong công việc được giao. Ngoài ra khi sử dụng trọn gói dịch vụ, bạn sẽ không phải trả lương cho nhân viên được thuê. Kèm theo các vấn đề liên quan đến pháp luật, chúng tôi chịu trách nhiệm trực tiếp.

Cho thuê lại lao động tại Hải Phòng cần quan tâm gì?

Để các quý công ty tự tin hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ này thì dưới đây là một vài điểm cần lưu ý.

Doanh nghiệp có được cấp phép hoạt động cho thuê lại lao động hay chưa?

Trên thực tế thì việc cấp phép hoạt động này khá phức tạp. Doanh nghiệp cần phải đáp ứng theo Nghị định 29/2019/NĐ-CP của Chính phủ.

cho thuê lại lao động tại Hải Phòng
Hà Gia Phát cho thuê đa ngành nghề, đa lĩnh vực

Bên cạnh đó thì trong quá trình làm hồ sơ Cho thuê lại lao động tại Hải Phòng cũng phải đầy đủ các giấy tờ như:

  • Người đại diện theo pháp luật: phiếu lý lịch tư pháp và giấy xác nhận có ít nhất 3 năm trong 5 năm trở lại đây làm việc ở công ty cung ứng lao động.
  • Hồ sơ công ty: Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh; Hợp đồng tiền gửi quỹ hạn 3 năm; Giấy chứng nhận tiền gửi quỹ cho thuê lại lao động.

Hà Gia Phát luôn nắm chắc điều luật và cập nhật giấy tờ thường xuyên nên có thể làm việc và hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào.

Lĩnh vực muốn thuê có thuộc ngành nghề được phép cho thuê lại lao động

Dịch vụ Cho thuê lại lao động tại Hải Phòng thuộc nhóm ngành kinh doanh có điều kiện. Bởi vậy chúng chỉ được hợp pháp với một số công việc nhất định.

Danh sách 17 ngành nghề được quy định đầy đủ và rõ ràng trong Nghị định 55/2013/NĐ – CP.

cho thuê lại lao động tại Hải Phòng
Tham khảo danh sách ngành nghề được thuê lại lao động theo luật

Người lao động có đồng ý với việc thuê lại lao động hay không?

Nhiều công ty vô trách nhiệm, thực hiện việc cho thuê lao động mà không hề hỏi qua ý kiến nhân viên. Đến lúc xảy ra tranh chấp thì lại liên quan đến các vấn đề pháp lý rắc rối.

Vậy nên khi yêu cầu Cho thuê lại lao động tại Hải Phòng, bạn cần bên cung cấp dịch vụ cho xem hợp đồng hoặc thỏa thuận xác nhận. Nội dung cụ thể  sẽ đề cập đến quyền lợi và nghĩa vụ của người lao động.

Để được tư vấn cặn kẽ hơn nhu cầu Cho thuê lại lao động tại Hải Phòng, mời bạn liên lạc theo địa chỉ sau đây. Hà Gia Phát luôn tư vấn cụ thể từng chi tiết cho bạn:

Vote post
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đăng ký tư vấn

Với dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát, doanh nghiệp có thể giải quyết kịp thời mọi khó khăn trong vấn đề nhân sự. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, xin vui lòng gọi 0913 186 456 để được tư vấn cụ thể. Hoặc để lại thông tin, Chúng tôi sẽ gọi lại sau ít phút!

Liên hệ: 091.318.6456

logo-zalo-vector

Chat với chúng tôi qua Zalo

Email: [email protected]

Nhập form liên hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.