CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

HÀ GIA PHÁT

Liên hệ công ty cung ứng lao động

Hotline

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC HÀ GIA PHÁT

15 website tuyển dụng uy tín, an toàn nhất 2024

Nội dung chính

Kể từ khi đại dịch Covid bùng phát, nền kinh tế đã dần hồi phục và phát triển mạnh mẽ. Điều này dẫn đến nhu cầu tuyển dụng lao động tăng cao tại các doanh nghiệp. Để đáp ứng nhu cầu này, các website tuyển dụng đã trở thành kênh tìm kiếm ứng viên hiệu quả và phổ biến cho nhà tuyển dụng. Và dưới đây sẽ là top 15 các trang tuyển dụng uy tín mà bạn có thể tham khảo.

Topcv.vn

Top CV là một trong những website tuyển dụng có hệ sinh thái HR Tech hàng đầu Việt Nam. Hiện tại, Top CV có 4 sản phẩm chủ lực:

 • Top CV: Là nền tảng công nghệ tuyển dụng thông minh .
 • Happy Time: Nền tảng quản lý và gia tăng trải nghiệm nhân viên.
 • Test Center: Nền tảng đánh giá năng lực nhân viên.
 • SHiring: Giải pháp quản trị tuyển dụng hiệu suất cao.

Dù chỉ mới được thành lập từ năm 2014, nhưng Top CV luôn chiếm vị thế cao và có số lượng truy cập ổn định. Đạt mức kỷ lục vào tháng 3/2024 là 6 triệu lượt truy cập trong tháng. Hiện tại, đối với mảng tuyển dụng, Top CV đang cung cấp các dịch vụ như:

 • Đối với nhà tuyển dụng: Đăng tin tuyển dụng miễn phí/ trả phí tùy vào nhu cầu của nhà tuyển dụng
 • Đối với ứng viên: Tạo CV miễn phí/ trả phí tùy theo nhu cầu viết CV của ứng viên. Giúp thiết kế nên những CV chuyên nghiệp, ấn tượng và thu hút các nhà tuyển dụng. 
Top CV - website tuyển dụng được yêu thích
Top CV – website tuyển dụng được yêu thích

Ngoài ra, Top CV cũng cung cấp những tài liệu hữu ích hỗ trợ cho người tìm việc. Đưa ra những hướng dẫn và những bài kiểm tra về kỹ năng trước khi bắt đầu phỏng vấn. Bên cạnh đó, so với những website tuyển dụng khác, giao diện của Top CV thân thiện với người dùng trên điện thoại & trên laptop. Người dùng cũng có thể theo dõi các tin tức tuyển dụng nhanh chóng thông qua App Top CV.

Vietnamworks.com

Một trong các trang tuyển dụng uy tín phải kể đến Vietnamworks.com. Là một trong những website tuyển dụng lớn nhất tại Việt Nam, thuộc Navigos Group. Với hơn 19 năm hoạt động, trung bình mỗi năm có hơn 5 triệu hồ sơ ứng tuyển cho hơn 126,000 vị trí được đăng tin tuyển dụng trên Vietnamworks. Những dịch vụ mà hiện trang web tuyển dụng này đang cung cấp:

 • Đối với nhà tuyển dụng: Đăng tin tuyển dụng trả phí, tùy vào nhu cầu của nhà tuyển dụng mà mức phí sẽ có sự khác nhau.
 • Đối với ứng viên: Tạo CV miễn phí và có thể tải về mà không có logo. Tuy nhiên CV hạn chế về mẫu mã, nhiều thiết kế chưa đáp ứng về mặt thẩm mỹ như nhiều CV đã được đổi mới hiện nay.

Đặc biệt, Vietnamworks là website khá nổi tiếng với cộng đồng người nước ngoài tại Việt Nam. Chính vì vậy, nếu doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngoại quốc, có thể tập trung đăng tuyển trên nền tảng này. 

Trang web tuyển dụng uy tin - Vietnamworks
Trang web tuyển dụng uy tin – Vietnamworks

Careerviet.vn

Kể từ tháng 1/2024, website tuyển dụng Careerbuilder.vn chính thức ra mắt nhận diện thương hiệu mới mang tên Careerviet.vn. Để đánh dấu một bước chuyển mình, Careerbuilder trở thành thành viên của Kariera Group – Một công ty đa quốc gia với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường các nước châu Âu. 

Sứ mệnh của Careerviet là kết nối nhân tài phù hợp với những doanh nghiệp hàng đầu với các dịch vụ:

 • Đối với nhà tuyển dụng: Đăng tin tuyển dụng, tìm hồ sơ, quảng cáo tuyển dụng,…
 • Đối với ứng viên: Tạo CV miễn phí với những mẫu đơn giản.

Ngoài ra, trong tương lai, Careerviet  dự kiến mang đến một phiên bản quốc tế với ứng dụng AI cho giải pháp kết nối, tuyển dụng và quản lý nhân tài. Cũng như đưa ra giải pháp giúp nâng tầm thương hiệu tuyển dụng từ Kariera Group.

Careerviet - Kết nối đến nhiều ứng viên tiềm năng
Careerviet – Kết nối đến nhiều ứng viên tiềm năng

Indeed.com

Trong danh sách các trang web tuyển dụng miễn phí, phải kể đến Indeed.com. Đây được xem là một trong những website tuyển dụng hàng đầu không chỉ ở Việt Nam mà còn phổ biến trên thế giới. Với hơn 250 triệu người dùng truy cập mỗi tháng, mọi người có thể dễ dàng tìm kiếm công việc theo nhiều tiêu chí khác nhau như địa điểm, loại hình công việc, từ khóa,… 

Bên cạnh đó, website này còn cung cấp tính năng lưu trữ hồ sơ, gửi thông báo việc làm mới qua email, tìm kiếm nâng cao và ứng tuyển trực tuyến. Hiện tại, Indeed hoàn toàn miễn phí và giúp:

 • Đối với nhà tuyển dụng: Đăng tin tuyển dụng, tìm kiếm ứng viên miễn phí. Tuy nhiên, nếu nhà tuyển dụng muốn tiếp cận được nhiều ứng viên hơn thì cần trả phí tùy vào số lượng.
 • Đối với ứng viên: Tìm kiếm công việc và tạo CV, tìm kiếm thông tin doanh nghiệp hoàn toàn miễn phí
Indeed - Nơi hội tụ nhiều doanh nghiệp lớn tuyển dụng nhân tài
Indeed – Nơi hội tụ nhiều doanh nghiệp lớn tuyển dụng nhân tài

Careerlink.vn

Là một website tuyển dụng lâu đời, được thành lập từ năm 2006, Careerlink đã từng bước trở thành cầu nối vững chắc giữa nhà tuyển dụng với những người lao động. Careerlink chuyên tìm kiếm và cung cấp nhân sự quản lý cấp cao bên cạnh dịch vụ tuyển dụng trực tuyến. Với hơn 100,000 người truy cập website mỗi ngày, Careerlink lưu trữ hơn 750,000 hồ sơ ứng tuyển. Đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của danh nghiệp nhanh chóng và hiệu quả.

 • Đối với nhà tuyển dụng: Phải trả một khoản phí nhất định khi đăng tin, tùy vào gói đăng tin mà mức phí sẽ khác nhau
 • Đối với ứng viên: Tìm kiếm công việc và tạo CV miễn phí.
Website tuyển dụng lâu năm - Careerlink 
Website tuyển dụng lâu năm – Careerlink

JobStreet.vn

JobStreet gần được xem là website tuyển dụng đa quốc gia. Được thành lập từ những năm 1997, hiện JobStreet đã mở rộng sang nhiều quốc gia như Singapore, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Ấn Độ, và trong đó có Việt Nam. 

Là website tuyển dụng uy tín có kinh nghiệm lâu năm trong hoạt động cung ứng lao động, JobStreet luôn đề cao tiêu chuẩn tuyển dụng nhằm hạn chế các công việc lừa đảo. Có thể thấy, những công việc trên JobStreet luôn chất lượng. Các bài đăng tuyển đều phải trải qua 2 vòng xác thực với những tiêu chí đánh giá riêng tại JobStreet. Mang lại trải nghiệm an toàn cho ứng viên khi tìm kiếm công việc trên website này.

 • Đối với nhà tuyển dụng: Phải trả một khoản phí nhất định khi đăng tin.
 • Đối với ứng viên: Tìm kiếm công việc và tạo CV miễn phí.
JobStreet - Website tuyển dụng đa quốc gia
JobStreet – Website tuyển dụng đa quốc gia

Ybox.vn

Nếu bạn là sinh viên mới ra trường, hay thuộc thế hệ gen Z, chắc rằng không thể bỏ qua Ybox – website tuyển dụng uy tín dành cho giới trẻ. Ybox được ví von như một chiếc hộp thông tin dành cho giới trẻ. Bởi ở đây, bạn được thỏa sức tìm kiếm những cơ hội làm việc, thông tin về học bổng, khởi nghiệp và những cuộc thi,…

Tính đến nay, Ybox đã thu hút hơn 50,000 bạn trẻ đăng ký với hơn 1,5 triệu lượt truy cập. Với những nỗ lực và cố gắng của đội ngũ sáng lập, sau 8 năm, Ybox lọt top website tuyển dụng và hỗ trợ du học, khởi nghiệp uy tín cho các bạn trẻ tại Việt Nam.

 • Đối với nhà tuyển dụng: Phải trả một khoản phí nếu muốn nâng cấp tài khoản.
 • Đối với ứng viên: Tìm kiếm công việc và tạo CV miễn phí.
Ybox - Web tuyển dụng dành cho giới trẻ
Ybox – Web tuyển dụng dành cho giới trẻ

Timviec365.vn

Timviec365 cũng là một website tuyển dụng cung cấp hàng nghìn công việc mỗi tháng. Trang web luôn luôn được cải thiện và cung cấp nhiều tính năng nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. 

Hiện tại, Timviec365 đang sỡ hữu hơn 400.000 đối tác tuyển dụng cùng với hơn 2 triệu hồ sơ ứng viên tài năng. Giúp giải quyết những bài toán thất nghiệp, tìm kiếm việc làm, cung ứng lao động kịp thời cho doanh nghiệp.

 • Đối với nhà tuyển dụng: Phải trả một khoản phí từ 8 – 13 triệu tùy vào gói đăng ký.
 • Đối với ứng viên: Tìm kiếm công việc và tạo CV miễn phí.
Timviec365 - trang web tuyển dụng miễn phí hiện nay
Timviec365 – trang web tuyển dụng miễn phí hiện nay

JobsGO.vn

Thêm một website tuyển dụng nhanh chóng và dễ sử dụng mà bạn không thể bỏ qua, phải kể đến JobsGO. Đây là một nền tảng tuyển dụng được thiết kế cho cả ứng viên và doanh nghiệp. Hiện nhà tuyển dụng có thể truy cập JobsGO qua website và ứng viên có thể tìm kiếm công việc dễ dàng qua app JobsGO trên thiết bị điện thoại.

 • Đối với nhà tuyển dụng: Cần đăng ký mua các gói tuyển dụng để tiếp cận số lượng ứng viên khác nhau tùy nhu cầu.
 • Đối với ứng viên: Tìm kiếm công việc và tạo CV miễn phí.
JobsGO - Tìm kiếm việc làm dễ dàng
JobsGO – Tìm kiếm việc làm dễ dàng

=> Có thể bạn quan tâm:

Glints

Glints khởi đầu là một trang mạng xã hội dành cho sinh viên Singapore với mục đích chia sẻ các thông tin về những cơ hội thực tập và cơ hội việc làm. Về sau, Glints được mở rộng và dần trở thành một trong những website tuyển dụng uy tín hàng đầu Đông Nam Á.

Hiện tại, Glints cung cấp một hệ sinh thái nhân sự với hơn 120 triệu ứng viên, nhờ vậy các doanh nghiệp có thể dễ dàng tìm kiếm nhân sự phù hợp. Đồng thời, Glints cung cấp các giải pháp phát triển nhân lực và tìm kiếm ứng viên dựa vào công nghệ tiên tiến, phải kể đến trí tuệ nhân tạo AI và khoa học dữ liệu. Qua đó, doanh nghiệp có thể tối ưu hóa quy trình tuyển dụng và tìm kiếm nhân tài phù hợp.

 • Đối với nhà tuyển dụng: Đăng tin hoàn toàn miễn phí, có thể nâng cấp tài khoản để kết nối đến nhiều ứng viên tiềm năng hơn.
 • Đối với ứng viên: Tìm kiếm công việc và tạo hồ sơ miễn phí.
Glints - website tuyển dụng hàng đầu Đông Nam Á
Glints – website tuyển dụng hàng đầu Đông Nam Á

Vieclam24h.vn

Khi nhắc đến website tuyển dụng uy tín hàng đầu Việt Nam, không thể không nhắc đến Vietlam24h. Ứng viên có thể tìm kiếm việc làm đúng chuyên môn với mức lương kỳ vọng. Còn doanh nghiệp cung ứng được số lượng lao động đang còn thiếu hụt dễ dàng, đáp ứng chất lượng lao động đầu vào.

 • Đối với nhà tuyển dụng: Cần trả một mức phí khá cao nếu cần đăng tin tuyển dụng gấp.
 • Đối với ứng viên: Tìm kiếm công việc và tạo hồ sơ miễn phí.
Vietlam24h - tìm kiếm nhân sự 2024
Vieclam24h – tìm kiếm nhân sự 2024

Itviec.com

Có thể thấy ngành nghề liên quan đến lĩnh vực công nghệ trong những năm gần đây đang khá hot và thiếu hụt nhân sự có trình độ khá cao. Chính vì thế, Itviec ra đời chuyên website tuyển dụng trực tuyến về lĩnh vực IT công nghệ thông tin. Giúp kết nối các nhà tuyển dụng với các ứng viên về lĩnh vực này một cách dễ dàng. Nếu bạn là một nhà lập trình viên và đang tìm kiếm công việc về lĩnh vực này, đừng bỏ qua Itviec.

 • Đối với nhà tuyển dụng: Cần trả một mức phí tùy vào nhu cầu tiếp cận ứng viên.
 • Đối với ứng viên: Tìm kiếm công việc và tạo hồ sơ miễn phí.
Itviec - Website tuyển dụng IT hàng đầu Việt Nam
Itviec – Website tuyển dụng IT hàng đầu Việt Nam

 

Topdev.vn

Một trong những website tuyển dụng uy tín về lĩnh vực IT nữa mà bạn có thể quan tâm là Topdev. Với hơn 300,000 thông tin hồ sơ ứng viên, nhà tuyển dụng có thể tìm kiếm được các lập trình viên chuyên môn phù hợp với vị trí doanh nghiệp yêu cầu.

 • Đối với nhà tuyển dụng: Cần trả một mức phí tùy vào gói đăng tin trong tháng.
 • Đối với ứng viên: Tìm kiếm công việc và tạo hồ sơ miễn phí.
Topdev - Tìm việc ngành IT
Topdev – Tìm việc ngành IT

Timviecnhanh.com

Trong top các website tuyển dụng ở Việt Nam hiện nay, Timviecnhanh cũng đang chiếm ưu thế về lượng truy cập trong tháng. Với hàng nghìn loại hình công việc từ phổ thông, bán hàng, thực tập, đến nhân sự cấp cao. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được vị trí công việc phù hợp. Tuy nhiên, số lượng hồ sơ ảo trên Timviecnhanh là khá nhiều, nên nhà tuyển dụng cần sàn lọc kỹ khi tìm kiếm ứng viên trên trang web này.

 • Đối với nhà tuyển dụng: Đăng tin tuyển dụng miễn phí, chỉ trả phí khi nâng cấp tài khoản.
 • Đối với ứng viên: Tìm kiếm công việc và tạo hồ sơ miễn phí.

Viectotnhat.com

Khi nhắc đến danh sách các trang web tuyển dụng miễn phí được sử dụng nhiều nhất, không thể bỏ qua Viectotnhat. Web cung cấp đầy đủ những thông tin về công việc cũng như kết nối nhà tuyển dụng với ứng viên nhanh chóng.

 • Đối với nhà tuyển dụng: Đăng tin tuyển dụng miễn phí, chỉ trả phí khi nâng cấp tài khoản.
 • Đối với ứng viên: Tìm kiếm công việc và tạo hồ sơ miễn phí.

Trên đây là Top 15 website tuyển dụng uy tín chất lượng, giúp tìm kiếm ứng viên đa dạng lĩnh vực, phù hợp với nhiều đối tượng ở những ngành nghề khác nhau. Giúp nhà tuyển dụng săn đón và kết nối, tìm kiếm những tài năng phù hợp với doanh nghiệp. Và dù bạn là sinh viên mới ra trường, hay đang làm việc ở những vị trí quản lý cấp cao. Hãy lựa chọn các website tuyển dụng uy tín để tìm kiếm đúng công việc mà bản thân kỳ vọng nhé.

Vote post
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đăng ký tư vấn

Với dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát, doanh nghiệp có thể giải quyết kịp thời mọi khó khăn trong vấn đề nhân sự. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, xin vui lòng gọi 0913 186 456 để được tư vấn cụ thể. Hoặc để lại thông tin, Chúng tôi sẽ gọi lại sau ít phút!

Liên hệ: 091.318.6456

logo-zalo-vector

Chat với chúng tôi qua Zalo

Email: hagiaphat34@gmail.com

Nhập form liên hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.