CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

HÀ GIA PHÁT

Liên hệ công ty cung ứng lao động

Hotline

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC HÀ GIA PHÁT

Vì sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê lao động phổ thông?

Tuyển dụng lao động phổ thông với số lượng lớn đang là bài toán khó đối với nhiều doanh nghiệp. Bởi để tuyển được nguồn lao động này, doanh nghiệp cần có nguồn kết nối đặc thù. Hơn nữa, tình trạng lao động phổ thông bỏ phố về quê ngày càng gia tăng, khiến cho vấn đề thiếu lao động càng nghiêm trọng tại nhiều doanh nghiệp. Sử dụng dịch vụ cho thuê lao động phổ thông chính là giải pháp tối ưu nhất, giúp doanh nghiệp giải bài toán nêu trên.

dịch vụ cho thuê lao động phổ thông
Kinh nghiệm chọn dịch vụ cung ứng lao động phổ thông

Tiết kiệm thời gian và chi phí tuyển dụng

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê lao động phổ thông, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí tuyển dụng. Đã có rất nhiều thống kê so sánh về việc trả phí tuyển dụng hoặc trả lương cho chuyên viên tuyển dụng fulltime so với thuê dịch vụ cung ứng lao động phổ thông. Và kết quả cho thấy 90% doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ cung cấp lao động phổ thông của các công ty cung ứng nhân lực do tối ưu hơn về chi phí và thời gian.

Thông thường, các nhà máy sẽ thiếu lao động phổ thông do quá tải đơn hàng vào các dịp lễ tết, cuối năm. Đây là khoảng thời gian mà doanh nghiệp cần tối ưu nhất về chi phí vận hành và nhân sự chủ chốt. Bởi vậy, nếu phải bỏ quá nhiều thời gian và nhân lực cho công tác tuyển dụng nội bộ thì doanh nghiệp sẽ khó có thể cân đối được việc vận hành tại thời điểm đó.

Đảm bảo chủ động nguồn lao động

Thiếu nguồn lao động để phục vụ công tác sản xuất khiến nhiều doanh nghiệp bị ngắt quãng, các đơn hàng bị chậm tiến độ. Thế nhưng, nếu tự tuyển lao động thì doanh nghiệp lại mất thêm thời gian để đào tạo. Và cái khó khăn lớn nhất là sau khi đào tạo thì chỉ sử dụng theo thời vụ, dẫn đến tình trạng dư thừa lao động ở thời điểm sau đó.

Thay vào đó, khi sử dụng dịch vụ cho thuê lao động phổ thông, doanh nghiệp sẽ chủ động về nhu cầu của mình để bổ sung bất cứ lúc nào cần. Điều quan trọng là nguồn lao động này đã được đơn vị cung ứng đào tạo bài bản, tuyển chọn kỹ càng nên sẽ làm được việc luôn. Dịch vụ cung ứng lao động phổ thông luôn sẵn có nguồn lao động, ở nhiều ngành nghề khác nhau nên giúp doanh nghiệp chủ động được khi có nhu cầu.

Vì sao nên thuê dịch vụ cung ứng lao động phổ thông?

Chủ động kiểm soát rủi ro liên quan tới nguồn lao động

Một số rủi ro tiêu biểu mà nhiều doanh nghiệp tại các khu công nghiệp thường gặp, liên quan tới nguồn lao động phổ thông như:

  • Không đủ lao động để đáp ứng các đơn hàng gấp, số lượng lớn trong ngắn hạn
  • Lao động tranh chấp với bộ phận hành chính nhân sự
  • Dư thừa lao động phổ thông do tính chất thời vụ dẫn tới tốn kém chi phí
  • Nhiều chi phí liên quan tới lao động phổ thông không hợp thức hóa được về hóa đơn.

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê lao động phổ thông, doanh nghiệp sẽ phòng tránh được toàn bộ rủi ro nêu trên. Việc doanh nghiệp cần làm chỉ làm ký hợp đồng thuê lao động với đơn vị cung ứng và sử dụng lao động theo nhu cầu đã thỏa thuận.

Như vậy, sử dụng dịch vụ cung ứng lao động phổ thông là điều các doanh nghiệp nên làm để kiểm soát tốt về chi phí và rủi ro. Hiện tại, Hà Gia Phát là đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê lao động phổ thông. Bởi vậy, bạn hãy liên hệ với Hà Gia Phát để được tư vấn và cung cấp dịch vụ chất lượng nhất nhé.

Vote post
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đăng ký tư vấn

Với dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát, doanh nghiệp có thể giải quyết kịp thời mọi khó khăn trong vấn đề nhân sự. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, xin vui lòng gọi 0913 186 456 để được tư vấn cụ thể. Hoặc để lại thông tin, Chúng tôi sẽ gọi lại sau ít phút!

Liên hệ: 091.318.6456

logo-zalo-vector

Chat với chúng tôi qua Zalo

Email: hagiaphat34@gmail.com

Nhập form liên hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.