CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

HÀ GIA PHÁT

Liên hệ công ty cung ứng lao động

Hotline

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC HÀ GIA PHÁT

Hà Gia Phát Thông Báo Thay Đổi Logo Và Nhận Diện Thương Hiệu

Nội dung chính

Kính gửi: Quý khách hàng và đối tác!

Chúng tôi trân trọng gửi lời tri ân đến Quý vị, những người đã đồng hành cùng Công ty TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC HÀ GIA PHÁT. Sự tin tưởng và ủng hộ của Quý vị đã là động lực quan trọng, giúp chúng tôi không ngừng phát triển và hoàn thiện.

Hà Gia Phát luôn nhìn nhận Quý khách hàng, đối tác là trung tâm của mọi hoạt động. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để cải thiện chất lượng dịch vụ, tạo ra trải nghiệm tốt nhất cho Quý vị. Đặc biệt, để thể hiện cam kết với sự đổi mới và sự tin cậy, chúng tôi đã chính thức thực hiện việc thay đổi logo và thông tin từ ngày 18/04/2023. Những thay đổi này không chỉ đánh dấu bước phát triển mới mà còn là sự cam kết vững chắc của chúng tôi đối với mục tiêu cung cấp dịch vụ xuất sắc nhất.

Thông tin về thương hiệu: 

Tên cũ: CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC HÀ GIA PHÁT 

Tên mới: CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC HÀ GIA PHÁT

MST: 3603910614

Lĩnh vực hoạt động: Cung ứng nguồn nhân lực

Logo:

Hà Gia Phát thông báo thay đổi logo nhận diện thương hiệu  

Việc áp dụng logo và tên mới sẽ có hiệu lực đối với tất cả hợp đồng, văn bản, trang thông tin điện tử và sản phẩm thuộc thương hiệu Hà Gia Phát từ ngày 18/04/2023. Điều này không ảnh hưởng đến bất kỳ chức năng hoạt động hay thông tin nào khác của công ty.

Hà Gia Phát Group không chỉ đặt ra tầm nhìn và mục tiêu rõ ràng, mà còn tập trung vào việc đưa ra sản phẩm, dịch vụ chất lượng và đáng tin cậy. Hứa hẹn sẽ là một môi trường năng động sẵn sàng với sức trẻ, sức mạnh để đáp ứng mọi nhu cầu theo cách sáng tạo và hiệu quả nhất.

Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và cơ hội hợp tác từ quý khách hàng. Xin vui lòng liên hệ để được tư vấn và trải nghiệm các dịch vụ chất lượng mà Hà Gia Phát đem đến.

Xem thêm Hồ sơ năng lực: Công ty Cung ứng lao động Hà Gia Phát Group

Trân trọng,

HÀ GIA PHÁT GROUP

5/5 - (1 bình chọn)
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đăng ký tư vấn

Với dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát, doanh nghiệp có thể giải quyết kịp thời mọi khó khăn trong vấn đề nhân sự. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, xin vui lòng gọi 0913 186 456 để được tư vấn cụ thể. Hoặc để lại thông tin, Chúng tôi sẽ gọi lại sau ít phút!

Liên hệ: 091.318.6456

logo-zalo-vector

Chat với chúng tôi qua Zalo

Email: hagiaphat34@gmail.com

Nhập form liên hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.