CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

HÀ GIA PHÁT

Liên hệ công ty cung ứng lao động

Hotline

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC HÀ GIA PHÁT

Hà Gia Phát Group – Công ty cung ứng lao động số 1 Việt Nam

Hà Gia Phát là công ty cung ứng lao động số 1 Việt Nam mang đến giải pháp tuyệt vời, chất lượng cho các nhà máy, doanh nghiệp về vấn đề lao động và nhân lực. Công ty cũng là cầu nối giúp người lao động tìm được công việc phù hợp, nhanh chóng. Nếu bạn quan tâm có thể thể tìm hiểu thông tin về Hà Gia Phát qua bài viết dưới đây.

Cung cấp đầy đủ các dịch vụ mảng lao động và giải pháp nhân sự

Dịch vụ tuyển dụng lao động của Hà Gia Phát

Văn phòng đại diện của công ty cung ứng lao động Hà Gia Phát

Hà Gia Phát được thành lập bởi các chuyên gia nhân sự giàu kinh nghiệm, từng làm việc tại các tập đoàn lớn ở Việt Nam. Sau một thời gian hoạt động, công ty đã khẳng định được vị thế của mình thông qua các giải pháp nhân sự như cung ứng lao động, cho thuê lại lao động, dịch vụ tuyển dụng lao động và dịch vụ gia công.

Cung ứng lao động

Người lao động được Hà Gia Phát tuyển dụng, ký kết hợp đồng, sau đó cho các doanh nghiệp thuê lại lao động. Công ty sẽ chịu trách nhiệm giám sát nhân sự, chế độ lương thưởng, Bảo hiểm xã hội và các chế độ khác theo luật lao động. Khách hàng của Hà Gia Phát có quyền điều hành trực tiếp lao động.

Cho thuê lại lao động

Với dịch vụ này, Hà Gia Phát chịu trách nhiệm cung cấp lao động theo yêu cầu của khách hàng, ký hợp đồng với người lao động, đào tạo quy định, nội quy theo đúng yêu cầu khách hàng, quản lý lao động, thực hiện chi trả lương thưởng theo cam kết cùng các trách nhiệm, thủ tục khác theo quy định pháp luật.

Khi chọn công ty cung ứng lao động Hà Gia Phát để thuê lại lao động, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích lớn:

  • Chủ động và linh hoạt về nguồn lao động.
  • Tránh được những rủi ro pháp lý hay bồi thường trong quá trình sử dụng lao động.
  • Tuyển dụng hiệu quả và giảm chi phí.

Dịch vụ tuyển dụng lao động

Hà Gia Phát hỗ trợ khách hàng tìm được nhân sự phù hợp yêu cầu trong thời gian ngắn nhất. Khách hàng sẽ được tham gia phỏng vấn trực tiếp, lựa chọn các ứng viên. Khi tuyển được nhân sự khách hàng mới phải thanh toán chi phí.

Những lợi ích mà chúng tôi mang đến cho khách hàng khi chọn dịch vụ tuyển dụng lao động bao gồm:

  • Tuyển đúng nhân sự và phù hợp nhất cho khách hàng.
  • Tuyển nhân sự thời gian nhanh chóng, chỉ trong 10 (20 ngày cho các vị trí đặc thù).
  • Mức phí cạnh tranh. Sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, công ty sẽ gửi đến bảng báo giá cụ thể cho mỗi vị trí tuyển dụng.
  • Có chế độ bảo hành sau tuyển dụng lên đến 2 tháng.
  • Tuyển dụng mọi vị trí theo yêu cầu khách hàng.

Dịch vụ gia công

Dịch vụ gia công của Hà Gia Phát được tiến hành tại nhà xưởng bên thuê gia công. Với một lực lượng lao động lớn từ nhiều ngành nghề khác nhau, Hà Gia Phát đảm bảo đúng tiến độ theo yêu cầu và chất lượng sản phẩm đúng hợp đồng ký kết.

Công ty nhận gia công sản xuất mọi lĩnh vực từ các ngành công nghiệp nặng (cơ khí, máy móc, cơ điện…) cho đến các ngành công nghiệp nhẹ (may mặc, giày da, thực phẩm, nông thủy hải sản,hàng tiêu dùng…).

Các hình thức gia công được tiến hành bao gồm: gia công chi tiết (một chi tiết sản phẩm theo yêu cầu), gia công công đoạn (sản xuất một phần sản phẩm) hoặc gia công hoàn chỉnh (từ công đoạn đầu đến khi thành phẩm).

Luôn sẵn nguồn nhân lực lớn với tay nghề cao

Cung ứng lao động thời vụ tại Bình Dương

Cung ứng lao động tay nghề cao

Công ty cung ứng lao động Hà Gia Phát luôn sẵn nguồn nhân lực dồi dào với tay nghề cao, đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng. Mỗi tháng công ty cung ứng từ 500 đến 1000 lao động cho mỗi công ty.

Hiện nay, chúng tôi đang cung ứng trên 5000 lao động cho hơn 150 doanh nghiệp thuộc mọi ngành nghề sản xuất kinh doanh.

Nguồn lao động được tuyển dụng rất kỹ càng dựa trên yêu cầu chi tiết của khách hàng. Chất lượng lao động của Hà Gia Phát luôn đảm bảo bởi được đào tạo bài bản về nghiệp vụ liên quan.

Cung ứng lao động cho khắp các tỉnh thành lớn từ Bắc vào Nam

Cung ứng lao động thời vụ tại Bình Dương

Cung ứng lao động các tỉnh thành từ Bắc vào Nam

Tự hào là đơn vị cung ứng lao động số 1 tại Việt Nam, Hà Gia Phát hoạt động khắp các tỉnh thành từ Bắc vào Nam, tập trung chủ yếu ở các khu vực như Hưng Yên, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Đà Nẵng, Biên Hòa, Đồng Nai, Vĩnh Long, Long An, Bình Dương, Bình Phước, thành phố Hồ Chí Minh…

Trên đây là những thông tin cơ bản về công ty cung ứng lao động Hà Gia Phát. Nếu có nhu cầu về lao động, nhân lực, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp lao động chất lượng, kịp thời.

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC HÀ GIA PHÁT

3.8/5 - (13 bình chọn)
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đăng ký tư vấn

Với dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát, doanh nghiệp có thể giải quyết kịp thời mọi khó khăn trong vấn đề nhân sự. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, xin vui lòng gọi 0913 186 456 để được tư vấn cụ thể. Hoặc để lại thông tin, Chúng tôi sẽ gọi lại sau ít phút!

Liên hệ: 091.318.6456

logo-zalo-vector

Chat với chúng tôi qua Zalo

Email: hagiaphat34@gmail.com

Nhập form liên hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.