CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

HÀ GIA PHÁT

Liên hệ công ty cung ứng lao động

Hotline

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC HÀ GIA PHÁT

Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Xuân Thới Thượng – Hà Gia Phát

KCN Xuân Thới Thượng (KCN Hóc Môn) hiện là một trong những khu công nghiệp phát triển nhất tại Việt Nam, thu hút đông đảo các doanh nghiệp lớn và nhỏ. Để đáp ứng nhu cầu cung ứng lao động của các doanh nghiệp tại khu vực này, Hà Gia Phát đã đưa dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Xuân Thới Thượng. Với kinh nghiệm và chuyên môn của mình, đội ngũ chuyên gia tự tin mang đến cho quý doanh nghiệp những lao động chất lượng nhất.

Giới thiệu về khu công nghiệp Xuân Thới Thượng

Xuân Thới Thượng là khu công nghiệp được thành lập tại xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, Tp. HCM. Với tổng diện tích lên đến hơn 380ha, nơi đây là một trong những khu công nghiệp lớn nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

KCN Xuân Thới Thượng được quy hoạch với đầy đủ các tiện ích cơ bản như đường giao thông, hệ thống điện, nước và viễn thông hiện đại, cùng với các tiện ích khác.

KCN Xuân Thới Thượng
Bản đồ quy hoạch khu công nghiệp Xuân Thới Thượng

KCN Xuân Thới Thượng cũng là nơi tập trung của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước, đặc biệt là các công ty trong lĩnh vực sản xuất và xuất khẩu đồ gỗ, đồ nội thất, đồ điện tử,… với nhu cầu về lao động phổ thông và chuyên môn cao.

Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Xuân Thới Thượng

Hà Gia Phát là một trong những đơn vị hàng đầu về dịch vụ cung ứng lao động cho các doanh nghiệp tại KCN Xuân Thới Thượng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Hà Gia Phát đã xây dựng được một đội ngũ lao động có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm trong ngành sản xuất công nghiệp.

cung ứng lao động thời vụ
Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Xuân Thới Thượng đã thu hút được rất nhiều lao động địa phương tham gia

Doanh nghiệp có thể sử dụng dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Xuân Thới Thượng khi nào?

Doanh nghiệp có thể sử dụng dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Xuân Thới Thượng khi họ cần tuyển dụng nhân lực một cách nhanh chóng và hiệu quả. Dịch vụ cung ứng lao động tại khu vực này cung cấp nhân sự chất lượng và đáp ứng nhu cầu đa dạng của các doanh nghiệp. Ngoài ra, khi doanh nghiệp đang tìm kiếm giải pháp quản lý nhân sự tiết kiệm chi phí và tối ưu hoá hiệu quả sản xuất, dịch vụ cung ứng lao động cũng là một lựa chọn hợp lý. 

Dịch vụ cung ứng lao động tại Khánh Hòa
Hà Gia Phát – Đơn vị cung ứng lao động tại Xuân Thới Thượng

Các lao động của Hà Gia Phát được lựa chọn kỹ càng để đảm bảo về kỹ năng, sức khỏe và tính trung thực. Việc này giúp cho các doanh nghiệp đối tác của Hà Gia Phát có thể yên tâm về chất lượng lao động mà mình thuê được. Các lao động được đào tạo và hướng dẫn trước khi được gửi đến doanh nghiệp. Điều này là để đảm bảo rằng họ có đủ kỹ năng và kiến thức để thực hiện công việc của mình một cách tốt nhất.

Dịch vụ cho thuê lại lao động
Nhu cầu cần số lượng lớn nguồn lao động tại các khu công nghiệp vào đầu năm

Hà Gia Phát cam kết đến sự hài lòng và chất lượng dịch vụ cao nhất cho các doanh nghiệp đối tác của mình. Đặc biệt, với sự đa dạng về số lượng lao động, Hà Gia Phát có thể đáp ứng nhanh chóng và linh hoạt theo nhu cầu của doanh nghiệp, từ một nhân viên đến số lượng lớn.

Quy trình cung ứng nhân sự của Hà  Gia Phát diễn ra như thế nào?

Quy trình cung ứng lao động tại KCN Xuân Thới Thượng của Hà Gia Phát có thể được phân thành các bước chính như sau:

Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu cung ứng lao động từ quý doanh nghiệp

Hà Gia Phát tiếp nhận yêu cầu cung ứng lao động từ các doanh nghiệp trong KCN Xuân Thới Thượng hoặc từ các khách hàng khác trong khu vực. Yêu cầu này có thể được gửi qua điện thoại, email, hoặc trực tiếp tại văn phòng công ty.

Bước 2: Phân tích và đánh giá yêu cầu cung ứng lao động

Các chuyên gia của Hà Gia Phát sẽ phân tích yêu cầu cung ứng lao động, đánh giá khối lượng lao động cần thiết, kỹ năng và kinh nghiệm yêu cầu của công việc. Từ đó, Hà Gia Phát sẽ xác định các tiêu chí để lựa chọn và tuyển dụng các ứng viên phù hợp.

Bước 3: Tuyển dụng và đào tạo nhân viên

Hà Gia Phát sẽ tuyển dụng nhân viên phù hợp với tiêu chí đã xác định. Sau đó, nhân viên mới sẽ được đào tạo về nội quy, quy trình làm việc, kỹ năng cần thiết cho công việc.

Dịch vụ cho thuê lại lao động của Hà Gia Phát
Nguồn nhân lực của Hà Gia Phát luôn có chuyên môn cao

Bước 4: Điều phối lao động đến doanh nghiệp

Sau khi hoàn tất quá trình tuyển dụng và đào tạo, Hà Gia Phát sẽ điều phối lao động đến doanh nghiệp yêu cầu cung ứng. Côn ty sẽ chịu trách nhiệm trong việc quản lý và giám sát lao động.

Bước 5: Đánh giá và đảm bảo chất lượng lao động

Hà Gia Phát sẽ thường xuyên đánh giá và đảm bảo chất lượng lao động của mình. Nếu có bất kỳ vấn đề gì về lao động, Hà Gia Phát sẽ có biện pháp giải quyết để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Bước 6: Kết thúc hợp đồng cung ứng lao động

Khi hợp đồng kết thúc, Hà Gia Phát sẽ thu hồi và điều phối nhân viên về lại trung tâm để chuẩn bị cho các đợt cung ứng lao động tiếp theo. Nếu có yêu cầu gia hạn hợp đồng hoặc cung ứng thêm lao động, Hà Gia Phát sẽ tiếp tục thực hiện các bước trên để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Bước 7: Ghi nhận và đánh giá quá trình cung ứng lao động

Sau mỗi đợt cung ứng lao động, Hà Gia Phát sẽ ghi nhận và đánh giá quá trình cung ứng lao động để nâng cao chất lượng dịch vụ và đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Công ty cũng sẽ tiến hành thu thập phản hồi từ khách hàng để cải tiến quá trình cung ứng lao động trong tương lai.

Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ tại Hậu Giang
Nguồn nhân sự của Hà Gia Phát luôn đảm bảo được năng lực của mình
cung ứng nhân lực tại Bình Dương
Dịch vụ cung ứng nhân sự của Hà Gia Phát đang được nhiều doanh nghiệp tại Bình Định “săn đón” 

Trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt và nhu cầu cung ứng lao động tại KCN Xuân Thới Thượng ngày càng tăng cao như hiện nay. Dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát sẽ là giải pháp đáng tin cậy cho các doanh nghiệp. Hà Gia Phát cam kết mang đến cho quý doanh nghiệp những lao động chất lượng nhất, giúp các doanh nghiệp nâng cao hiệu quả sản xuất. 

Hà Gia Phát luôn sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ khách hàng trong mọi hoạt động của quý doanh nghiệp. Hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn của Hà Gia Phát để cùng thảo luận và giải đáp các thắc mắc.

Đừng quên ghé thăm website của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất nhé!

Vote post
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đăng ký tư vấn

Với dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát, doanh nghiệp có thể giải quyết kịp thời mọi khó khăn trong vấn đề nhân sự. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, xin vui lòng gọi 0913 186 456 để được tư vấn cụ thể. Hoặc để lại thông tin, Chúng tôi sẽ gọi lại sau ít phút!

Liên hệ: 091.318.6456

logo-zalo-vector

Chat với chúng tôi qua Zalo

Email: hagiaphat34@gmail.com

Nhập form liên hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.