CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

HÀ GIA PHÁT

Liên hệ công ty cung ứng lao động

Hotline

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC HÀ GIA PHÁT

Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Tây Phổ Yên, Thái Nguyên

Hiện nay có rất nhiều KCN mới phát triển tại Thái Nguyên, nhưng không phải ở đâu cũng có sẵn đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để hỗ trợ. Vì vậy, nhu cầu cung ứng lao động ngày càng tăng cao. Trong những năm gần đây, Hà Gia Phát đã mở rộng dịch vụ cung ứng lao động KCN Tây Phổ Yên – Thái Nguyên. Vậy loại dịch vụ này có gì đặc biệt, cùng tham khảo bài viết này để hiểu thêm thông tin nhé!

Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Tây Phổ Yên
Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Tây Phổ Yên

Nhu cầu sử dụng cung ứng lao động tại KCN Tây Phổ Yên

Khi thế giới kinh doanh thay đổi, cách các công ty điều hành hoạt động của các công ty cũng vậy. Trước đây, các công ty thường sử dụng một lượng lớn nhân viên nội bộ để có thể giải quyết tất cả các nhu cầu của họ. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, đã có sự chuyển hướng sang sử dụng lao động thuê ngoài khi các công ty cần bổ sung lực lượng lao động. Điều này đặc biệt đúng đối với những doanh nghiệp muốn giảm thiểu chi phí sản xuất, giảm chi phí tuyển dụng và đào tạo mà vẫn có thể duy trì và phát triển hoạt động của mình.

Dịch vụ cung ứng lao động tại Khánh Hòa
Mỗi tháng Hà Gia Phát đang cung ứng hơn 1000 lao động cho nhiều doanh nghiệp trên khắp cả nước

Doanh nghiệp hiện nay không thể phát triển được mà không có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Nhất là trong những ngành công nghiệp mới phát triển, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn là yếu tố quan trọng đầu tiên. Trong những năm gần đây, số lượng các công ty cho thuê lại lao động trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên ngày càng gia tăng. Trong số này, Hà Gia Phát là đơn vị cung cấp lao động thuê ngoài uy tín hàng đầu, được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng các dịch vụ.

Dịch vụ cung ứng lao động KCN Tây Phổ Yên tại Thái Nguyên

Có một số lý do khiến Hà Gia Phát là lựa chọn phổ biến cho các doanh nghiệp cần bổ sung lực lượng lao động. Đầu tiên và quan trọng nhất, công ty có một thành tích đã được chứng minh trong việc cung cấp đội ngũ nhân viên chất lượng cao cho khách hàng của mình. 

Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Tây Phổ Yên
Lao động của Hà Gia Phát luôn đảm bảo được kỹ năng và chuyên môn của mình
Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Tây Phổ Yên
Hình ảnh người lao động đang trong buổi phỏng vấn

Ngoài ra, Hà Gia Phát có thể cung cấp cho khách hàng của mình một lực lượng lao động linh hoạt có thể điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu thay đổi của doanh nghiệp. Cuối cùng, công ty cung cấp giá cả cạnh tranh cho các dịch vụ của mình, làm cho nó trở thành một lựa chọn hiệu quả về chi phí cho các doanh nghiệp.

Hiện tại có một số ngành nghề mà Hà Gia Phát sẵn sàng cung cấp lao động tại KCN Tây Phổ Yên với số lượng lớn như:

  • Chế biến thực phẩm và nông nghiệp
  • Xây dựng và chế biến gỗ
  • Nghệ thuật và thủ công
  • Lắp ráp linh kiện điện tử, máy móc và tự động hóa
  • Vận chuyển logistics

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Hà Gia Phát đã giúp rất nhiều doanh nghiệp tại KCN Tây Phổ Yên phát triển mạnh mẽ. Nếu quý doanh nghiệp đang cần sử dụng dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Tây Phổ Yên thì Hà Gia Phát sẽ là lựa chọn hàng đầu và hợp lý để thuê ngoài lao động. 

Với bề dày thành tích trong việc cung cấp đội ngũ nhân viên chất lượng cao và giá cả cạnh tranh. Hà Gia Phát sẽ là một lựa chọn đáng tin cậy và hiệu quả về chi phí cho các doanh nghiệp tại tỉnh Đồng Nai nói chung.

Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Tây Phổ Yên
Nguồn lao động chất lượng được cung cấp cho các doanh nghiệp tại KCN Tây Phổ Yên

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ cung ứng lao động KCN Tây Phổ Yên do Hà Gia Phát cung cấp. Để được báo giá của các dịch vụ cung ứng nhân sự, quý khách hàng nên liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được chất lượng lao động tốt nhất thông qua:

>>>Xem thêm: 

3.7/5 - (3 bình chọn)
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đăng ký tư vấn

Với dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát, doanh nghiệp có thể giải quyết kịp thời mọi khó khăn trong vấn đề nhân sự. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, xin vui lòng gọi 0913 186 456 để được tư vấn cụ thể. Hoặc để lại thông tin, Chúng tôi sẽ gọi lại sau ít phút!

Liên hệ: 091.318.6456

logo-zalo-vector

Chat với chúng tôi qua Zalo

Email: hagiaphat34@gmail.com

Nhập form liên hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.