CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

HÀ GIA PHÁT

Liên hệ công ty cung ứng lao động

Hotline

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC HÀ GIA PHÁT

Dịch Vụ Cung Ứng Lao Động Tại KCN Vừa Và Nhỏ Đắc Lộc – Hà Gia Phát Group

Khu Công nghiệp Vừa Và Nhỏ Đắc Lộc – Khánh Hòa là một trong những địa điểm đầu tư tiềm năng cho các doanh nghiệp. Với sự quan tâm và hỗ trợ chuyên nghiệp của Hà Gia Phát, các doanh nghiệp tại đây có thể yên tâm về mảng nhân sự. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết và đầy đủ về dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Vừa Và Nhỏ Đắc Lộc. Hãy cùng tham khảo nhé!

1. Giới thiệu về KCN Vừa Và Nhỏ Đắc Lộc

1.1 Vị trí địa lý

Khu công nghiệp Vừa và Nhỏ Đắc Lộc tọa lạc tại xã Đắc Lộc, huyện Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa. Với vị trí địa lý thuận lợi, KCN này nằm cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 25km và cách sân bay Quốc tế Cam Ranh chỉ 20km, giúp cho việc di chuyển hàng hóa và người lao động trở nên thuận tiện hơn.

dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Vừa Và Nhỏ Đắc Lộc
Khu công nghiệp Đắc Lộc – Khánh Hòa

KCN Vừa và Nhỏ Đắc Lộc có diện tích 32.9ha đất được sử dụng để xây dựng các nhà máy, nhà xưởng, khu văn phòng và các tiện ích phục vụ cho hoạt động sản xuất. 

1.2 Tiềm năng sử dụng lao động

KCN Đắc Lộc cũng đang thu hút nhiều doanh nghiệp đầu tư vào các ngành công nghiệp phụ trợ. Như lĩnh vực đóng tàu, công nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng, cơ khí, hóa chất, chế biến, thủ công mỹ nghệ,…

dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Vừa Và Nhỏ Đắc Lộc
Ngành công nghiệp ở KCN Đắc Lộc đang tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho người lao động
Dịch vụ tuyển dụng lao động của Hà Gia Phát
Dịch vụ cung ứng nguồn nhân lực ngày càng phổ biến

Với tiềm năng sử dụng lao động lớn, KCN Đắc Lộc cũng đang thu hút nhiều lao động từ các tỉnh thành lân cận, đặc biệt là các vùng nông thôn. Việc tuyển dụng lao động không chỉ giúp các doanh nghiệp trong khu công nghiệp đáp ứng nhu cầu sản xuất, mà còn giúp cải thiện đời sống kinh tế, xã hội của người lao động và địa phương.

2. Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Vừa và Nhỏ Đắc Lộc 

2.1 Điểm đặc biệt của dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Vừa và Nhỏ Đắc Lộc 

Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Vừa và Nhỏ Đắc Lộc do Hà Gia Phát cung cấp là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp tại khu vực này. Điểm đặc biệt của dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát so với các đơn vị khác là sự tận tâm và chuyên nghiệp trong từng bước làm việc.

Đội ngũ nhân sự của Hà Gia Phát được đào tạo chuyên sâu và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung ứng lao động. Công ty cam kết đem đến những ứng viên tốt nhất cho các doanh nghiệp tại KCN Vừa và Nhỏ Đắc Lộc. Đồng thời, đảm bảo tính bảo mật và uy tín trong quá trình tuyển dụng.

cung ứng lao động tại Hà Gia Phát
Các lao động của Hà Gia Phát đều được đào tạo tay nghề một cách bài bản 

Hà Gia Phát cung cấp dịch vụ tuyển dụng đa dạng, từ tìm kiếm, sàng lọc, đánh giá đến huấn luyện và hỗ trợ tuyển dụng. Khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết và nhiệt tình bởi đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp. Giúp doanh nghiệp có thể tìm kiếm và lựa chọn được ứng viên phù hợp với nhu cầu của mình.

Dịch vụ cung ứng lao động tại Hà Gia Phát
Hà Gia Phát sẽ thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo và kiểm tra định kỳ lao động 
Dịch vụ cung ứng lao động tại Hà Gia Phát
Hà Gia Phát luôn tạo mọi điều kiện để tìm kiếm việc làm cho người lao động địa phương
Giải pháp cung ứng lao động
Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Vừa và Nhỏ Đắc Lộc đang phát triển mạnh

Hơn nữa, Hà Gia Phát sở hữu một hệ thống quản lý chất lượng và đánh giá hiệu suất nhân viên chuyên nghiệp, giúp đảm bảo sự hiệu quả và đáp ứng nhanh chóng mọi yêu cầu của khách hàng.

2.2 Những dịch vụ bổ sung tại Hà Gia Phát

Ngoài các dịch vụ cung ứng lao động, Hà Gia Phát cung cấp các dịch vụ bổ sung sau đây:

  • Cho thuê lại lao động: Hà Gia Phát cung cấp dịch vụ cho thuê lại lao động cho các công ty hoặc doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng lao động tạm thời nhưng không muốn phải quản lý và chịu trách nhiệm pháp lý cho các nhân viên này.
  • Dịch vụ gia công sản xuất: Hà Gia Phát cung cấp dịch vụ gia công sản xuất cho các doanh nghiệp cần gia công sản phẩm. Hà Gia Phát sẽ cung cấp các nguồn lực và quản lý quá trình sản xuất để đảm bảo chất lượng sản phẩm và thời gian giao hàng.
  • Cho thuê lao động phổ thông: Hà Gia Phát cung cấp dịch vụ cho thuê lao động phổ thông như nhân viên vệ sinh, bảo vệ, nhân viên phục vụ, lái xe, công nhân sản xuất, v.v.
  • Cho thuê lao động thời vụ: Hà Gia Phát cung cấp dịch vụ cho thuê lao động thời vụ cho các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng lao động tạm thời như trong các dịp lễ tết, hoặc các dự án ngắn hạn.
  • Dịch vụ tuyển dụng lao động: Hà Gia Phát cung cấp dịch vụ tuyển dụng lao động cho các doanh nghiệp, bao gồm quảng cáo tuyển dụng, sàng lọc hồ sơ, phỏng vấn và chọn lựa ứng viên phù hợp.

2.3 Đơn vị cung ứng nhân lực tại KCN Vừa và Nhỏ Đắc Lộc uy tín nhất

Hà Gia Phát là đơn vị cung ứng nhân lực tại Khu công nghiệp Vừa và Nhỏ Đắc Lộc được đánh giá là uy tín nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng nhân lực, Hà Gia Phát đã đưa ra các giải pháp hiệu quả và chất lượng cho khách hàng của mình.

Hà Gia Phát - Đơn vị cung ứng nhân lực uy tín nhất
Hà Gia Phát là đơn vị cung cấp dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Đắc Lộc uy tín nhất hiện nay

Hà Gia Phát sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và đào tạo chuyên sâu về các quy trình cung ứng nhân lực. Đồng thời, Hà Gia Phát sử dụng các công nghệ tiên tiến để quản lý và theo dõi nhân viên, giúp đảm bảo an toàn lao động và chất lượng sản phẩm.

Dịch vụ cung ứng lao động tại Hà Gia Phát
Hà Gia Phát luôn mong muốn đem đến nguồn nhân lực chất lượng cho doanh nghiệp

Với các dịch vụ chất lượng cao và giá cả hợp lý, Hà Gia Phát đã được nhiều khách hàng trong và ngoài khu vực tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

Có thể thấy, dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Vừa và Nhỏ Đắc Lộc do Hà Gia Phát cung cấp là lựa chọn đáng tin cậy cho các doanh nghiệp tại khu vực này. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất tại: 

>>> Xem thêm: Dịch vụ cung ứng lao động KCN Bắc Cam Ranh – Khánh Hòa

5/5 - (2 bình chọn)
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đăng ký tư vấn

Với dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát, doanh nghiệp có thể giải quyết kịp thời mọi khó khăn trong vấn đề nhân sự. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, xin vui lòng gọi 0913 186 456 để được tư vấn cụ thể. Hoặc để lại thông tin, Chúng tôi sẽ gọi lại sau ít phút!

Liên hệ: 091.318.6456

logo-zalo-vector

Chat với chúng tôi qua Zalo

Email: hagiaphat34@gmail.com

Nhập form liên hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.