CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC

HÀ GIA PHÁT

Liên hệ công ty cung ứng lao động

Hotline

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC HÀ GIA PHÁT

Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Phú Tân – Hà Gia Phát

Khu công nghiệp Phú Tân, Bình Dương là một trong những địa điểm thu hút nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu tuyển dụng, Hà Gia Phát đã cung cấp dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Phú Tân chất lượng, giúp các doanh nghiệp tại đây tìm được nhân sự tốt nhất.

Giới thiệu về KCN Phú Tân 

Khu công nghiệp Phú Tân nằm ở vị trí địa lý vô cùng thuận lợi. Tọa lạc tại mặt tiền Đại lộ Nguyễn Văn Linh – đường Lê Lai – đường Lê Lợi – đường số 8, phường Hòa Phú, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Hiện nay, KCN Phú Tân đã trở thành một trong những khu công nghiệp phát triển nhất ở Bình Dương, thu hút nhiều doanh nghiệp đến đầu tư và sản xuất tại đây.

dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Phú Tân
Khu công nghiệp Phú Tân – Bình Dương

Nhu cầu sử dụng lao động tại KCN Phú Tân đang rất cao, đặc biệt là trong các ngành công nghiệp như điện tử, cơ khí và gỗ. Với sự phát triển của các doanh nghiệp và nhu cầu sản xuất ngày càng tăng, việc tìm kiếm và thu hút nhân lực chất lượng để đáp ứng nhu cầu sản xuất và phát triển kinh tế của khu vực trở thành một thách thức lớn đối với các doanh nghiệp tại đây.

dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Phú Tân
Toàn cảnh khu công nghiệp Phú Tân

Vì vậy, dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Phú Tân đã trở thành một giải pháp hữu hiệu giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí trong quá trình tuyển dụng và quản lý nhân sự. Từ đó, các doanh nghiệp có thể tập trung vào hoạt động sản xuất kinh doanh chính mà không lo lắng về việc tìm kiếm và quản lý nhân sự.

Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Phú Tân

Hình thức tuyển chọn lao động tại KCN Phú Tân

Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Phú Tân được thực hiện dưới các hình thức tuyển chọn như sau:

  • Tuyển chọn trực tiếp: KCN Phú Tân sẽ tìm kiếm, lựa chọn và phỏng vấn ứng viên phù hợp với yêu cầu công việc của khách hàng. Sau đó, các ứng viên được giới thiệu cho khách hàng để lựa chọn.
  • Tuyển chọn thông qua trung gian: KCN Phú Tân sẽ phối hợp với các đối tác uy tín để tìm kiếm và lựa chọn ứng viên phù hợp với yêu cầu công việc của khách hàng.

Dịch vụ cung ứng nhân lực tại KCN Phú Tân có gì?

Tất cả các công ty và doanh nghiệp đều có nhu cầu tuyển dụng nhân sự, nhưng không phải lúc nào cũng có đủ thời gian, kinh nghiệm và nguồn lực để tìm kiếm, lựa chọn và đào tạo các ứng viên phù hợp. Chính vì vậy, dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Phú Tân do Hà Gia Phát cung cấp đã trở thành một giải pháp tốt cho các doanh nghiệp, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí trong quá trình tuyển dụng.

Dịch vụ tuyển dụng lao động của Hà Gia Phát
Hà Gia Phát là đơn vị cung cấp dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Phú tân uy tín nhất hiện nay

Quy trình cung ứng lao động tại KCN Phú Tân bao gồm kiểm tra và đánh giá trình độ, kinh nghiệm của ứng viên, phỏng vấn ứng viên để đánh giá năng lực, tính cách và đáp ứng yêu cầu công việc. Sau đó, các ứng viên được giới thiệu cho khách hàng để lựa chọn và ký kết hợp đồng giữa các bên.

Dịch vụ cho thuê lại lao động tại Hà Gia Phát
Hà Gia Phát luôn cam kết chất lượng và trình độ chuyên môn của lao động
Giải pháp cung ứng lao động
Hà Gia Phát luôn chú trọng đến khâu đào tạo và sàng lọc kỹ càng các ứng viên
Dịch vụ cho thuê lại lao động tại Hà Gia Phát
Hà Gia Phát sẽ thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo và kiểm tra định kỳ lao động 

Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Phú Tân mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp, bao gồm tiết kiệm thời gian và chi phí trong quá trình tuyển dụng, đảm bảo chất lượng và năng lực của lao động được cung ứng. 

Những cam kết của Hà Gia Phát khi cung ứng lao động cho các doanh nghiệp

Hà Gia Phát là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam cung cấp dịch vụ cung ứng lao động chất lượng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Hà Gia Phát cam kết mang đến cho các doanh nghiệp những giải pháp nhân sự hoàn hảo. Đồng thời đáp ứng được mọi nhu cầu tuyển dụng của khách hàng một cách tối ưu nhất. Sau đây là những cam kết của Hà Gia Phát:

  • Tìm kiếm nhân sự chất lượng: Hà Gia Phát cam kết tìm kiếm và đào tạo những ứng viên có năng lực và kinh nghiệm phù hợp với yêu cầu của khách hàng.
  • Đảm bảo tính minh bạch: Công ty đảm bảo tính minh bạch trong quá trình cung cấp nhân sự, thông qua việc cung cấp các thông tin chi tiết về ứng viên cho khách hàng.
  • Đảm bảo tính đáng tin cậy: Việc đảm bảo tính đáng tin cậy của nhân sự cung cấp bằng cách thực hiện các quy trình kiểm tra nghiêm ngặt và xác minh trước khi giới thiệu ứng viên cho khách hàng.
  • Đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng: Chúng tôi đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của khách hàng đa dạng, từ các vị trí tuyển dụng cơ bản cho đến các vị trí quản lý cao cấp.
  • Hỗ trợ tối đa cho khách hàng: Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng trong mọi khía cạnh, từ tư vấn cho đến hỗ trợ trong quá trình tuyển dụng và giám sát nhân sự.

Với một đội ngũ nhân viên tận tâm và giàu kinh nghiệm, Hà Gia Phát đã trở thành đối tác cung cấp dịch vụ cung ứng lao động tin cậy cho nhiều doanh nghiệp tại KCN Phú Tân, Bình Dương.

Dịch vụ cung ứng lao động tại Hà Gia Phát
Hà Gia Phát luôn được bình chọn là đối tác hoàn hảo để cung cấp dịch vụ cung ứng nhân lực tại KCN Phú Tân

Hà Gia Phát cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp nhân sự tối ưu nhất, giúp tăng cường hiệu suất và tiết kiệm chi phí. Hãy liên hệ với Hà Gia Phát ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ!

5/5 - (4 bình chọn)
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đăng ký tư vấn

Với dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát, doanh nghiệp có thể giải quyết kịp thời mọi khó khăn trong vấn đề nhân sự. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, xin vui lòng gọi 0913 186 456 để được tư vấn cụ thể. Hoặc để lại thông tin, Chúng tôi sẽ gọi lại sau ít phút!

Liên hệ: 091.318.6456

logo-zalo-vector

Chat với chúng tôi qua Zalo

Email: [email protected]

Nhập form liên hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.