CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

HÀ GIA PHÁT

Liên hệ công ty cung ứng lao động

Hotline

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC HÀ GIA PHÁT

Cung ứng lao động KCN Phú An Thạnh uy tín và chất lượng số 1

Nội dung chính

Khi thời điểm cuối năm đến gần, nhiều doanh nghiệp phải tuyển thêm lao động ngoài để kịp đúng thời hạn các đơn hàng. Đến với dịch vụ cung ứng lao động KCN Phú An Thạnh của Hà Gia Phát, những vấn đề trên đều sẽ được giải quyết. Với đội ngũ công nhân chất lượng lớn của chúng tôi, các doanh nghiệp có thể yên tâm rằng dự án của họ sẽ được hoàn thành đúng thời hạn và đạt tiêu chuẩn. 

Dịch vụ cung ứng lao động KCN Phú An Thạnh tại Long An có gì đặc biệt?

Công ty đã chứng kiến ​​sự gia tăng mạnh mẽ về nhu cầu đối với các dịch vụ của mình trong những năm gần đây, do các doanh nghiệp tìm cách giảm thiểu chi phí và tối đa hóa hiệu quả. Hà Gia Phát cung cấp một loạt các dịch vụ, từ tìm nguồn cung ứng và kiểm tra công nhân đến đào tạo và hỗ trợ.

cung ứng lao động tại Tp. Hồ Chí Minh
Hà Gia Phát luôn mong muốn đem đến nguồn nhân lực chất lượng cho doanh nghiệp

Công ty có một quy trình sàng lọc nghiêm ngặt đối với người lao động, và chỉ những người có kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết mới được lựa chọn. Hà Gia Phát hiện nay đang cung cấp dịch vụ đào tạo tại chỗ để đảm bảo người lao động có thể đáp ứng các yêu cầu trong mọi ngành nghề thuộc các loại dịch vụ chính như: cho thuê lại lao động, dịch vụ gia công sản xuất, cho thuê lao động phổ thông, cho thuê lao động thời vụ, cung ứng lao động thời vụ tại KCN Phú An Thạnh.

cung ứng lao động tại Tp. Hồ Chí Minh
Nguồn lao động tại Hà Gia Phát được đào tạo bài bản trước khi bàn giao cho doanh nghiệp

Các dịch vụ của Hà Gia Phát rất linh hoạt và phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiệp. Công ty có thể cung cấp các hợp đồng ngắn hạn hoặc dài hạn, và cũng có thể cung cấp tùy chọn trả lương theo thời vụ cho các doanh nghiệp. Có thể thấy, các dịch vụ cung ứng lao động đang là một phần thiết yếu của nền ngành công nghiệp. Và Hà Gia Phát có những ưu thế để tận dụng nhu cầu ngày càng tăng về các dịch vụ này.

>>> Với mạng lưới công nhân vững mạnh và cam kết về chất lượng, chúng tôi sẵn sàng trở thành nhà cung cấp dịch vụ cung ứng lao động hàng đầu tại Việt Nam.

Những cam kết của Hà Gia Phát khi cung ứng lao động tại KCN Phú An Thạnh

Công ty có đội ngũ quản lý nhân sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, sẽ có trách nhiệm cung cấp cho doanh nghiệp lực lượng lao động tốt nhất có thể. Họ sẽ làm việc với các doanh nghiệp để hiểu nhu cầu và yêu cầu cụ thể của họ, sau đó kết hợp họ với những người lao động phù hợp nhất.

cung ứng lao động tại Tp. Hồ Chí Minh
Sử dụng các dịch vụ nhân sự sẽ giúp doanh nghiệp sẽ hạn chế được tối đa rủi ro về nguồn lao động

Ngoài ra, Hà Gia Phát còn cung cấp cho các doanh nghiệp một loạt các dịch vụ hỗ trợ, bao gồm các dịch vụ đào tạo và phát triển, quản lý hiệu suất và trả lương. Điều này giúp doanh nghiệp tận dụng tối đa lực lượng lao động và đảm bảo rằng họ có thể hoạt động hiệu quả và hiệu quả.

cung ứng lao động tại Tp. Hồ Chí Minh
Hà Gia Phát luôn mong muốn mang lại cho doanh nghiệp giải pháp nhân sự tối ưu, tiết kiệm chi phí

Hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn trong việc lựa chọn dịch vụ cung ứng lao động KCN Phú An Thạnh uy tín, chất lượng nhất. Chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất trong công việc kinh doanh của mình!

>>> Xem thêm các dịch vụ cung ứng lao động uy tín của chúng tôi: 

Vote post
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đăng ký tư vấn

Với dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát, doanh nghiệp có thể giải quyết kịp thời mọi khó khăn trong vấn đề nhân sự. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, xin vui lòng gọi 0913 186 456 để được tư vấn cụ thể. Hoặc để lại thông tin, Chúng tôi sẽ gọi lại sau ít phút!

Liên hệ: 091.318.6456

logo-zalo-vector

Chat với chúng tôi qua Zalo

Email: hagiaphat34@gmail.com

Nhập form liên hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.