CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

HÀ GIA PHÁT

Liên hệ công ty cung ứng lao động

Hotline

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC HÀ GIA PHÁT

Dịch vụ cung ứng lao động KCN Như Quỳnh B, Hưng Yên – Hà Gia Phát Group

Hà Gia Phát hướng đến mục tiêu mở rộng quy mô dịch vụ, cung ứng lao động KCN Như Quỳnh B, tỉnh Hưng Yên.

Trong bất cứ một doanh nghiệp, công ty nào cũng cần đến những nhân sự có tâm và gắn bó mật thiết với mình. Dù họ chỉ là những người lao động phổ thông bình thường hay là nhân viên cấp cao, thì họ vẫn luôn giữ vai trò quan trọng. 

Giải pháp cung ứng lao động
Cung ứng lao động KCN Như Quỳnh B, tỉnh Hưng Yên

Trong nhiều trường hợp, vì những lý do nào đó mà người lao động không còn tiếp tục gắn bó với doanh nghiệp thì đòi hỏi cần phải có những giải pháp thay thế kịp thời. Chính vì thế, các dịch vụ cung ứng lao động ngày một ra đời và đã giúp doanh nghiệp đạt được những hiệu quả nhất định. 

Cơ hội phát triển thị trường cung ứng lao động tại Hưng Yên

Nói một cách khách quan, nguồn lao động hiện nay ở nước ta rất nhiều nhưng phần lớn đều chưa trải qua quá trình đào tạo. Nếu như trước kia, các doanh nghiệp có nhu cầu về nhân sự thì đều sử dụng hình thức tuyển dụng trực tiếp. Nghĩa là trong mối quan hệ này, chỉ có người lao động và các doanh nghiệp là các chủ thể tác động với nhau. Điều này, sẽ gây ra nhiều rủi ro khi doanh nghiệp phải tốn rất nhiều chi phí và thời gian, nhưng lại khó có thể đảm bảo được chất lượng của người lao động (trình độ chuyên môn và ý thức). 

Dịch vụ cung ứng lao động tại Hà Gia Phát
Nguồn lao động dồi dào từ Hưng Yên

Bên cạnh đó, vấn đề thiếu hụt nhân sự thời vụ, nhân sự ngắn hạn cũng đang là thử thách lớn cho các doanh nghiệp. Tình trạng “thiếu người thừa việc” luôn diễn ra phổ biến trong các dịp cao điểm hay lễ, Tết,… Để giải quyết những vấn đề trên, rất cần những dịch vụ cung ứng nhân sự chất lượng của các công ty cung ứng lao động trên địa bàn Hưng Yên.

Dịch vụ cung ứng lao động KCN Như Quỳnh B

Giới thiệu về KCN Như Quỳnh B

Nằm trên địa bàn huyện trọng điểm, luôn đi đầu trong việc thu hút đầu tư vào ngành công nghiệp của tỉnh. Nên KCN Như Quỳnh B hiện có rất nhiều tiềm năng để phát triển về kinh tế sau này. Với các chính sách ưu đãi về thuế và các dịch vụ công cộng khác, nơi đây đang dần trở thành khu công nghiệp phát triển hàng đầu trên địa bàn tỉnh.

cung ứng lao động KCN Như Quỳnh B
Tổng quan về KCN Như Quỳnh B

Ngoài việc xây dựng các cơ sở hạ tầng hiện đại, KCN Như Quỳnh B còn được đầu tư thêm các công trình nhà xưởng, văn phòng đại diện, khu ký túc xá cho người lao động,…

Hà Gia Phát cung cấp dịch vụ cung ứng lao động KCN Như Quỳnh B

Hiện nay, Hà Gia Phát đang cung cấp các dịch vụ liên quan đến cung ứng nhân sự cho rất nhiều doanh nghiệp trên toàn quốc, trong đó có một số doanh nghiệp đang hoạt động tại KCN Như Quỳnh B. Khi sử dụng các dịch vụ cung ứng lao động, mọi quy trình tuyển dụng từ: tuyển dụng, phỏng vấn, kiểm tra tay nghề, các thủ tục về hợp đồng lao động, chi trả lương thưởng và các loại giấy tờ bảo hiểm, thuế thu nhập,… đều được Hà Gia Phát chịu hoàn toàn trách nhiệm. Sau khi tổng hợp đầy đủ thông tin và tìm ra những ứng viên tiềm năng, chúng tôi sẽ gửi các thông tin chi tiết lại cho chủ doanh nghiệp.

Dịch vụ cho thuê lại lao động tại Hà Gia Phát
Hà Gia Phát đang tuyển dụng lao động tại Như Quỳnh B

Việc thuê ngoài lao động đã không còn quá xa lạ với các doanh nghiệp hiện nay, bởi đây chính là giải pháp giúp tiết kiệm thời gian và chi phí nhất. Giảm thiểu các rủi ro trong công tác tuyển dụng nhân sự không đáng có. Các lao động chất lượng của chúng tôi sẽ nhanh chóng thay thế cho những nhân sự vắng mặt vì các lý do như: đau ốm, thai sản,…hoặc những nguyên do đặc biệt khác.

Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ tại Cần Thơ
Nguồn lao động tại Hà Gia Phát được đào tạo bài bản trước khi bàn giao cho doanh nghiệp

Bằng những kinh nghiệm nhiều năm tham gia trong lĩnh vực cung ứng nhân sự này. Hà Gia Phát luôn nỗ lực mang đến nguồn nhân sự đảm bảo đầy đủ hai yếu tố về số lượng và chất lượng.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ cung ứng nhân lực từ Hà Gia Phát

  • Tối ưu chi phí : Giảm thiểu chi phí đào tạo và tuyển dụng ngay từ đầu. Hạn chế những rủi ro về tài chính và nghĩa vụ liên quan đến người lao động. 
  • Tuân thủ luật pháp: Mọi phương châm hoạt động và các thủ tục trên giấy tờ đều thực hiện dựa trên cơ sở pháp lý, bảo đảm sự công bằng và minh bạch nhất cho các chủ thể tham gia.
  • Đảm bảo về chất lượng lao động: nguồn lao động tại Hà Gia Phát luôn được đào tạo bài bản về các kỹ năng và nghiệp vụ. Sau đó sẽ trải qua quá trình kiểm duyệt kỹ càng trước khi cung cấp cho các doanh nghiệp. 

 

Dịch vụ hợp thức hóa lao động do Hà Gia Phát cung cấp
Nguồn nhân lực của Hà Gia Phát luôn sẵn sàng cung ứng cho các doanh nghiệp khi có yêu cầu
Giải pháp cung ứng lao động
Cung ứng nguồn lao động KCN Như Quỳnh B

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ cung ứng lao động KCN Như Quỳnh B do Hà Gia Phát cung cấp. Để được báo giá của các dịch vụ cung ứng nhân sự, quý khách hàng nên liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được chất lượng lao động tốt nhất thông qua:

5/5 - (3 bình chọn)
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đăng ký tư vấn

Với dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát, doanh nghiệp có thể giải quyết kịp thời mọi khó khăn trong vấn đề nhân sự. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, xin vui lòng gọi 0913 186 456 để được tư vấn cụ thể. Hoặc để lại thông tin, Chúng tôi sẽ gọi lại sau ít phút!

Liên hệ: 091.318.6456

logo-zalo-vector

Chat với chúng tôi qua Zalo

Email: hagiaphat34@gmail.com

Nhập form liên hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.