CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

HÀ GIA PHÁT

Liên hệ công ty cung ứng lao động

Hotline

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC HÀ GIA PHÁT

Hà Gia Phát- Công ty cho thuê lại lao động uy tín, chuyên nghiệp

Hà Gia Phát là công ty cho thuê lại lao động chất lượng tại Việt Nam. Hà Gia Phát mỗi tháng có thể cung ứng hơn 5000 lao động trên tất cả các khu công nghiệp và các tỉnh thành trên toàn quốc. Chúng tôi cung cấp đội ngũ lao động được chọn lọc phù hợp với yêu cầu của khách hàng và được đào tạo, huấn luyện cơ bản sẽ giúp doanh nghiệp sở hữu nguồn lao động dồi dào phục vụ cho hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Tại sao chọn công ty cho thuê lại lao động Hà Gia Phát 

công ty cho thuê lại lao động
Cho thuê lại lao động

Dịch vụ hợp thức hóa lao động

Công ty cho thuê lại lao động Hà Gia Phát ký kết hợp đồng với người lao động, đào tạo về nội quy và các quy định theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi quản lý người lao động, thực hiện việc tính và chi trả lương thưởng cho người lao động theo cam kết, khám sức khỏe định kỳ, thực hiện các báo cáo lao động và chịu trách nhiệm về lao động trước pháp luật.

Nguồn nhân lực dồi dào

Hiện nay, Hà Gia Phát đang cung ứng trên 5000 lao động cho hơn 150 doanh nghiệp thuộc đa dạng các ngành nghề tập trung chủ yếu tại các khu công nghiệp, khu chế xuất tại các tỉnh thành của Việt Nam,…

Nguồn lao động của Hà Gia Phát được tuyển chọn đáp ứng yêu cầu công việc của khách hàng, lao động làm việc ổn định, năng suất lao động cao với quy trình vận hành chuyên nghiệp và hiệu quả.

Các loại hình cho thuê lại lao động của Hà Gia Phát

công ty cho thuê lại lao động
Dịch vụ cho thuê lại lao động

Công ty cho thuê lại lao động Hà Gia Phát cung ứng đa dạng các loại hình dịch vụ:

Đa dạng về cấp bậc, ngành nghề:

  • Lao động phổ thông: lắp ráp linh kiện điện tử, ngành giày da, may mặc, chế biến thực phẩm, chế biến gỗ, gia công cơ khí, kho bãi,…
  • Lao động có chuyên môn, trình độ: nhân viên kế toán, nhân viên thư ký, nhân viên lễ tân, nhân viên hành chính – nhân sự,…

Theo phạm vi:

  • Cung ứng lao động trong nước tại các khu công nghiệp, các doanh nghiệp tư nhân, hộ kinh doanh, các cá thể.
  • Cung ứng lao động xuất khẩu

Theo thời gian:

  • Lao động dài hạn
  • Lao động ngắn hạn mang tính chất thời vụ

Ưu điểm của công ty cho thuê lại lao động Hà Gia Phát

công ty cho thuê lại lao động
Dịch vụ cho thuê lại lao động

Dịch vụ của công ty cho thuê lại lao động Hà Gia Phát sở hữu nhiều ưu điểm:

  • Nguồn nhân lực dồi dào, lao động được tuyển chọn kỹ lưỡng theo từng lĩnh vực, đáp ứng mọi yêu cầu tuyển chọn từ doanh nghiệp. Khách hàng sẽ được chủ động trong việc sử dụng nguồn lao động, được tăng/giảm lao động, đề nghị Hà Gia Phát thay thế các lao động làm việc không hiệu quả.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tối ưu, Hà Gia Phát sẽ làm việc cùng với khách hàng để hiểu các yêu cầu về nhân lực. Từ đó xác định và cung cấp đúng người, đúng việc.
  • Hợp đồng cho thuê rõ ràng, đúng với quy định pháp luật, đảm bảo đầy đủ các quyền lợi của khách hàng và cam kết thực hiện đúng các điều khoản trong hợp đồng.
  • Doanh nghiệp sẽ không mất thời gian và chi phí vào công tác tuyển dụng cũng như quản trị các thủ tục hành chính về lao động. Hà Gia Phát giúp khách hàng tập trung vào các công việc cốt lõi về sản xuất kinh doanh, tăng hiệu quả và lợi ích cho khách hàng.

 

Dịch vụ của công ty cho thuê lại lao động Hà Gia Phát giúp doanh nghiệp giải quyết kịp thời mọi khó khăn trong vấn đề nhân sự, giảm các chi phí về tuyển dụng, đào tạo và quản trị nhân sự. Nếu doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê lại lao động, hãy liên hệ với Hà Gia Phát để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Xem thêm: Hà Gia Phát – Cho thuê lại lao động tại Hà Nam chất lượng, uy tín

Vote post
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đăng ký tư vấn

Với dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát, doanh nghiệp có thể giải quyết kịp thời mọi khó khăn trong vấn đề nhân sự. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, xin vui lòng gọi 0913 186 456 để được tư vấn cụ thể. Hoặc để lại thông tin, Chúng tôi sẽ gọi lại sau ít phút!

Liên hệ: 091.318.6456

logo-zalo-vector

Chat với chúng tôi qua Zalo

Email: hagiaphat34@gmail.com

Nhập form liên hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.