CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC

HÀ GIA PHÁT

Liên hệ công ty cung ứng lao động

Hotline

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC HÀ GIA PHÁT

Dịch vụ cho thuê lại lao động tại TPHCM

TP.HCM đã chịu tổn thất nặng nề sau đợt bùng phát đại dịch Covid lần thứ 4 vào năm 2021. Sau đại dịch, các doanh nghiệp tại TP.HCM nhanh chóng quay trở lại sản xuất để thành phố mang tên Bác vẫn là động lực tăng trưởng kinh tế của cả nước.

Tuy nhiên, vấn đề người lao động hồi hương trong thời gian giãn cách khiến các doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn trong việc huy động nguồn lực sản xuất. Với dịch vụ cho thuê lại lao động tại TPHCM, doanh nghiệp có thể an tâm phục hồi sản xuất, mở rộng kinh doanh sau đại dịch.

Các doanh nghiệp tại TP.HCM tăng nhu cầu tuyển dụng để phục hồi sản xuất, mở rộng kinh doanh

Đại dịch Covid 19 là một biến cố chưa từng có tiền lệ. Vì vậy, những ảnh hưởng dịch bệnh để lại cũng vô cùng nặng nề, đặc biệt là đối với các đơn vị sản xuất kinh doanh.

Dù vậy, các doanh nghiệp tại TP.HCM vẫn nỗ lực khôi phục sản xuất sau đại dịch. Để làm được điều đó, lực lượng lao động là một nhân tố đóng vai trò quan trọng hàng đầu.

Các doanh nghiệp tại TP.HCM tăng nhu cầu tuyển dụng trong suốt thời gian qua. Mục đích là để phục hồi sản xuất, mở rộng kinh doanh. Nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê lao động tại HCM vì thế cũng tăng theo.

Doanh nghiệp tìm đến các công ty cung ứng lao động tại TPHCM để bổ sung nguồn nhân lực có trình độ, tay nghề. Chính vì vậy, dịch vụ cho thuê lại lao động tại TPHCM đang có xu hướng phát triển mạnh.

cho-thue-lai-lao-dong-tai-tphcm-1
Nhu cầu sử dụng lao động tại TP.HCM tăng nhanh thời gian gần đây

Dịch vụ cho thuê lại lao động là việc người lao động được công ty dịch vụ tuyển dụng và ký kết hợp đồng, đào tạo. Sau đó, công ty cung ứng lao động tại TPHCM sẽ cho các doanh nghiệp khác thuê lại lao động.

Khách hàng sẽ điều hành trực tiếp hoạt động của nhân sự được thuê. Còn người lao động chịu giám sát nhân sự bởi công ty dịch vụ, có nghĩa là mọi trách nhiệm chi trả lương, thưởng, đóng bảo hiểm xã hội,… đều do bên dịch vụ cung ứng thực hiện.

Như vậy, dịch vụ cho thuê lao động tại HCM sẽ cung cấp cho các doanh nghiệp một nguồn lao động dồi dào. Nguồn lực này có khả năng đáp ứng nhu cầu phục hồi sản xuất và mở rộng kinh doanh của các doanh nghiệp tại TP.HCM.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê lại lao động tại TPHCM

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê lại lao động tại TPHCM, các doanh nghiệp có thể an tâm mở rộng kinh doanh. Lý do là vì dịch vụ cung ứng lao động TPHCM mang lại cho doanh nghiệp 3 lợi ích lớn: chủ động về nguồn nhân lực, tránh rủi ro lao động và tăng hiệu quả, giảm chi phí.

Chủ động về nguồn nhân lực

Cho thuê lao động tại HCM giúp khách hàng nắm thế chủ động trong việc điều chỉnh nguồn nhân lực. Trong giai đoạn bình thường mới, nhu cầu gia tăng nhân lực để nhanh chóng phục hồi sản xuất, mở rộng kinh doanh là một diễn biến tất yếu.

Tuy nhiên, nhiều người lao động đã rời thành phố và quay trở về quê nhà như khu vực Đông Nam Bộ và các tỉnh miền Tây. Họ tìm được công việc mới nên chưa có ý định quay lại thành phố.

Chính vì vậy, nguồn nhân lực tại TP.HCM rơi vào tình trạng suy giảm trầm trọng. Các doanh nghiệp ra sức tìm kiếm, tuyển dụng những người thợ lành nghề, có chuyên môn.

Trước tình cảnh đó, các công ty cung ứng lao động tại TPHCM cung cấp giải pháp cho thuê lao động tại HCM để hỗ trợ doanh nghiệp. Với dịch vụ này, doanh nghiệp có thể chủ động hơn về nguồn nhân lực, không lo thiếu hụt lao động, gián đoạn quy trình sản xuất.

cho-thue-lai-lao-dong-tai-tphcm-2
Dịch vụ cung ứng giúp doanh nghiệp chủ động về nguồn nhân lực

Hơn nữa, người quản lý cũng có quyền hạn giám sát, đánh giá hiệu quả của lao động được thuê. Nếu họ vi phạm quy định của tổ chức hoặc làm việc không hiệu quả, doanh nghiệp có quyền phản ánh với công ty dịch vụ để chấm dứt hợp đồng hoặc thay thế lao động khác phù hợp hơn.

Sự chủ động về nguồn nhân lực sẽ giúp doanh nghiệp an tâm sản xuất, tập trung tạo ra các sản phẩm mang lại lợi nhuận cao.

Tránh rủi ro lao động

Lợi ích thứ hai khi sử dụng dịch vụ cho thuê lại lao động tại TPHCM chính là khả năng tránh rủi ro liên quan đến người lao động. Như đã biết, doanh nghiệp có thể chủ động cắt hợp đồng hoặc thay thế lao động.

Và doanh nghiệp không cần phải tốn chi phí hoặc chịu trách nhiệm về mặt pháp lý khi thực hiện hành động này. Bởi vì phạm vi trách nhiệm đã được chuyển giao cho bên thực hiện dịch vụ cung ứng lao động.

cho-thue-lai-lao-dong-tai-tphcm-3
Hạn chế tối đa rủi ro về mặt pháp lý liên quan đến người lao động

Nếu tuyển dụng lao động theo cách thức truyền thống, doanh nghiệp sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm đối với người lao động. Từ việc chi trả lương thưởng, đóng bảo hiểm xã hội cho đến các vấn đề pháp lý theo quy định của luật pháp.

Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ cho thuê lao động thì công ty dịch vụ sẽ chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm liên quan đến lao động, giúp doanh nghiệp giảm thiểu rủi ro.

Tăng hiệu quả và giảm chi phí

Lợi ích cuối cùng chính là tăng hiệu quả và giảm chi phí. Doanh nghiệp sẽ không mất thời gian và chi phí vào công tác tuyển dụng cũng như quản trị các thủ tục hành chính về lao động.

Công ty cung ứng lao động tại TPHCM sẽ thay mặt khách hàng làm việc đó, từ đó giúp khách hàng tập trung vào các công việc cốt lõi về sản xuất kinh doanh, tăng hiệu quả và lợi ích cho khách hàng.

Những ưu điểm của Hà Gia Phát – công ty chuyên cho thuê lại lao động tại TPHCM

Hà Gia Phát là công ty chuyên cho thuê lại lao động tại TPHCM, giúp doanh nghiệp đạt được cả 3 lợi ích nêu trên. Hà Gia Phát có khả năng cung cấp lao động nhanh và đáp ứng được số lượng lớn theo yêu cầu của khách hàng.

Hiện tại, mỗi tháng chúng tôi cung cấp từ 500 – 1000 lao động cho mỗi công ty tại TP.HCM. Nguồn lao động của Hà Gia Phát được tuyển chọn đáp ứng yêu cầu công việc của khách hàng thuộc nhiều ngành nghề khác nhau.

Lao động do Hà Gia Phát tuyển dụng được đào tạo chuyên môn, bài bản. Nhờ vậy, họ làm việc ổn định với năng suất lao động cao, mang lại hiệu quả kinh doanh tốt.

Quy trình vận hành của Hà Gia Phát chuyên nghiệp và hiệu quả, tuân thủ theo quy định của pháp luật. Doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Hà Gia Phát.

cho-thue-lai-lao-dong-tai-tphcm-4
Dịch vụ cho thuê lại lao động tại TPHCM giúp doanh nghiệp an tâm mở rộng kinh doanh

Các doanh nghiệp tại TP.HCM có thể an tâm mở rộng sản xuất, kinh doanh sau đại dịch Covid 19. Đặc biệt nhờ có sự hỗ trợ của dịch vụ cho thuê lại lao động tại TPHCM. Công ty cung ứng lao động tại TPHCM Hà Gia Phát giúp doanh nghiệp chủ động về nguồn nhân lực, hạn chế mọi rủi ro pháp lý, tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả hoạt động. Quý khách có thể dễ dàng liên hệ trực tiếp thông qua số điện thoại 0913 186 456 /Email: [email protected] để được tư vấn thêm về dịch vụ cho thuê lao động tại TP.HCM.

Vote post
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đăng ký tư vấn

Với dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát, doanh nghiệp có thể giải quyết kịp thời mọi khó khăn trong vấn đề nhân sự. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, xin vui lòng gọi 0913 186 456 để được tư vấn cụ thể. Hoặc để lại thông tin, Chúng tôi sẽ gọi lại sau ít phút!

Liên hệ: 091.318.6456

logo-zalo-vector

Chat với chúng tôi qua Zalo

Email: [email protected]

Nhập form liên hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.