CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

HÀ GIA PHÁT

Liên hệ công ty cung ứng lao động

Hotline

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC HÀ GIA PHÁT

Hà Gia Phát – công ty cho thuê lại lao động tại Nhơn Trạch chất lượng

Theo đà phát triển kinh tế của cả nước, huyện Nhơn Trạch tại tỉnh Đồng Nai cũng có những bước khởi sắc. Nhơn Trạch sở hữu nhiều khu công nghiệp hiện đại, tiên tiến bậc nhất Đông Nam Bộ. Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê lại lao động tại Nhơn Trạch ngày càng tăng cao.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê lại lao động tại Nhơn Trạch?

Các khu công nghiệp tại Nhơn Trạch tập trung nhiều cơ sở sản xuất thuộc các lĩnh vực đa dạng như điện tử, dệt may, vật liệu xây dựng, chế biến thực phẩm, hóa mỹ phẩm,… Do đó, nhu cầu sử dụng lao động tại Nhơn Trạch là rất lớn và không ngừng gia tăng.

Tuy nhiên, nguồn lao động tại đây lại đang rơi vào tình trạng thiếu hụt nghiêm trọng. Nhiều doanh nghiệp không thể tăng gia sản xuất vì thiếu nguồn lao động có tay nghề.

Trước tình trạng đó, dịch vụ cho thuê lại lao động tại Nhơn Trạch với nhiều ưu điểm nổi bật đã trở thành giải pháp cho nhiều doanh nghiệp. Các công ty cung ứng lao động Nhơn Trạch luôn ra sức tìm kiếm, đào tạo nguồn nhân lực dồi dào để sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp.

cho-thue-lai-lao-dong-tai-nhon-trach-1
Huyện Nhơn Trạch tập trung nhiều khu công nghiệp lớn, có nhu cầu sử dụng lao động cao

Sử dụng dịch vụ cho thuê lao động tại Nhơn Trạch giúp các đơn vị sản xuất tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc. Công ty không cần tốn các khoản chi phí tuyển dụng, đào tạo và quản lý hành chính nhân sự. Vì việc này đã có các công ty cung ứng lao động Nhơn Trạch đảm nhiệm.

Tất cả các thủ tục hành chính về nhân sự đều được đảm bảo thực hiện đầy đủ, từ chi trả lương thưởng đến đóng bảo hiểm xã hội và các vấn đề phát sinh khác. Doanh nghiệp có thể tập trung toàn bộ thời gian và công sức để sản xuất kinh doanh hiệu quả hơn.

Dịch vụ cho thuê lại lao động tại Nhơn Trạch giúp các doanh nghiệp chủ động hơn trong việc sử dụng nguồn lao động. Đơn vị kinh doanh có toàn quyền quyết định việc tăng giảm nhân sự hoặc thay thế các nhân viên phù hợp hơn với tình hình sản xuất. Công ty cung ứng lao động Nhơn Trạch có trách nhiệm hỗ trợ khách hàng một cách linh hoạt và giải quyết mọi vấn đề pháp lý liên quan.

Cũng chính vì thế, khi sử dụng dịch vụ cho thuê lao động tại Nhơn Trạch, khách hàng có thể giảm thiểu rủi ro về lao động. Công ty cung ứng sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn trước pháp luật nếu có những vấn đề pháp lý phát sinh.

Như vậy, dịch vụ cho thuê lao động tại Nhơn Trạch có rất nhiều ưu điểm, có thể giúp các doanh nghiệp phát triển việc sản xuất kinh doanh hiệu quả.

Hà Gia Phát – công ty cho thuê lại lao động tại Nhơn Trạch chất lượng

Trong số các công ty cung ứng lao động Nhơn Trạch đang phát triển thời gian gần đây thì Hà Gia Phát là một trong những đơn vị cho thuê lại lao động tại Nhơn Trạch chất lượng hàng đầu. Hiện tại, Hà Gia Phát có khả năng cho thuê từ 500 đến 1,000 lao động mỗi tháng. Số lượng lao động lớn nhưng cũng đảm bảo chất lượng tay nghề để doanh nghiệp yên tâm mở rộng sản xuất.

cho-thue-lai-lao-dong-tai-nhon-trach-2
Dịch vụ cho thuê lại lao động tại Nhơn Trạch Hà Gia Phát uy tín, chất lượng

Lao động của Hà Gia Phát hoạt động trong nhiều lĩnh vực nghề nghiệp khác nhau. Bất kể là sản xuất, kinh doanh, thương mại hay dịch vụ, công ty cung ứng lao động Nhơn Trạch đều có khả năng cho thuê lao động phổ thông, lao động có chuyên môn và trình độ. Đặc biệt nhất là Hà Gia Phát có khả năng cung ứng số lượng lớn lao động trong một khoảng thời gian ngắn, tránh tình trạng thiếu hụt lao động tạm thời, gián đoạn sản xuất.

Quy trình cho thuê lại lao động tại Nhơn Trạch của Hà Gia Phát

Dịch vụ cho thuê lại lao động tại Nhơn Trạch của Hà Gia Phát được vận hành theo một quy trình thống nhất như mô hình dưới đây:

cho-thue-lai-lao-dong-tai-nhon-trach-3
Quy trình cho thuê lại lao động tại Nhơn Trạch minh bạch, chi tiết

Quy trình hoạt động rõ ràng giữa hai bên là công ty cung ứng là động Nhơn Trạch Hà Gia Phát và doanh nghiệp sử dụng dịch vụ cung ứng. Khi doanh nghiệp có nhu cầu mở rộng sản xuất và cần bổ sung một lượng lao động có tay nghề, quý khách có thể yêu cầu Hà Gia Phát thực hiện dịch vụ cung ứng.

Sau khi nhận được yêu cầu, Hà Gia Phát sẽ tiến hành khảo sát nhu cầu thực tế để cung ứng nguồn nhân lực phù hợp.

Phía Hà Gia Phát sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về nhân sự, bao gồm việc tuyển dụng, điều động và đào tạo. Quý khách chỉ cần quản trị nhân sự nội bộ, cho lao động nhận việc và đánh giá hiệu quả. Phí dịch vụ cũng được chia ra định kỳ để khách hàng dễ dàng thanh toán.

Hai bên cũng sẽ thường xuyên thảo luận về tính hiệu quả của dịch vụ, thương lượng để tiếp tục dịch vụ hoặc chấ dứt hợp đồng tùy vào quyết định của khách hàng.

Quy trình vận hành tại công ty cung ứng lao động Nhơn Trạch luôn minh bạch và cụ thể. Quy trình này hướng tới mục đích thỏa mãn tối đa sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động Nhơn Trạch Hà Gia Phát. Quý khách sẽ cảm thấy yên tâm với nguồn lao động do Hà Gia Phát đào tạo.

cho-thue-lai-lao-dong-tai-nhon-trach-4
Công ty cung ứng lao động Nhơn Trạch Hà Gia Phát cung cấp giải pháp lao động hiệu quả

Nhu cầu mở rộng sản xuất tại các khu công nghiệp Nhơn Trạch – Đồng Nai ngày càng tăng cao. Chính vì vậy, việc bổ sung một nguồn lao động lớn, có tay nghề là điều mà các đơn vị sản xuất luôn quan tâm. Dịch vụ cho thuê lại lao động tại Nhơn Trạch chính là giải pháp tối ưu nhất, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu suất kinh doanh.

Hà Gia Phát đặt trụ sở chính ngay tại tỉnh Đồng Nai, địa chỉ: 111/30/16 KP 5, P. Trảng Dài, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai. Quý khách có thể dễ dàng liên hệ trực tiếp hoặc thông qua số điện thoại 0913 186 456 /Email: hagiaphat34@gmail.com để được tư vấn thêm về dịch vụ cho thuê lại lao động.

Vote post
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đăng ký tư vấn

Với dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát, doanh nghiệp có thể giải quyết kịp thời mọi khó khăn trong vấn đề nhân sự. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, xin vui lòng gọi 0913 186 456 để được tư vấn cụ thể. Hoặc để lại thông tin, Chúng tôi sẽ gọi lại sau ít phút!

Liên hệ: 091.318.6456

logo-zalo-vector

Chat với chúng tôi qua Zalo

Email: hagiaphat34@gmail.com

Nhập form liên hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.