CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

HÀ GIA PHÁT

Liên hệ công ty cung ứng lao động

Hotline

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC HÀ GIA PHÁT

Cho thuê lại lao động tại Hưng Yên: Giải pháp bổ sung nhân sự mùa cao điểm

Đại dịch về cơ bản đã được đẩy lùi, cả nước đã trở về giai đoạn bình thường mới, tuy nhiên thực tế cho thấy nhiều doanh nghiệp vẫn đang loay hoay trong công tác khôi phục các hoạt động sản xuất, kinh doanh. Một trong những yếu tố khiến nhiều doanh nghiệp đau đầu chính là nguồn lao động thiếu hụt nghiêm trọng. Tại Hưng Yên, nhiều công ty trong 11 khu công nghiệp, khu chế xuất đang ráo riết tìm nguồn cho thuê lại lao động tại Hưng Yên để giải quyết tình trạng trên. 

cho thuê lại lao động tại hưng yên
Hưng Yên là nơi tập trung hơn 10 khu công nghiệp, diện tích trên 2000 hecta với số lượng lao động tương đối nhiều

Dịch vụ cho thuê lại lao động là gì?

Cho thuê lại lao động tại Hưng Yên không phải là một hiện tượng quá mới, thậm chí có phần quen thuộc và được nhiều doanh nghiệp tìm đến khi có nhu cầu cung ứng nhân sự. Pháp luật công nhận đây là một ngành nghề kinh doanh có điều kiện, thực hiện bởi các công ty được cấp giấy phép hoạt động cho thuê lại lao động.

Cho thuê lại lao động tại Hưng Yên là khi người lao động ký hợp đồng lao động trực tiếp với công ty cung ứng nhân sự, sau đó công ty này sẽ phái người lao động đến làm việc dưới sự quản lý của một doanh nghiệp khác, nhưng vẫn duy trì mối quan hệ với công ty cung ứng nhân sự dựa trên hợp đồng ký kết ban đầu. 

Quan hệ lao động ở tình huống này sẽ gồm 3 chủ thể: người lao động, công ty cung ứng lao động và doanh nghiệp sử dụng lao động. Không phải bất cứ công việc nào cũng có thể thực hiện cho thuê lại lao động, chỉ áp dụng đối với một số ngành nghề nhất được được quy định trong phụ lục I của Nghị định 29/2019/NĐ-CP như: Biên phiên dịch, thư ký hành chính, lễ tân, hướng dẫn viên, nhân viên bán hàng, hỗ trợ dự án, lập trình hệ thống, sản xuất, lắp đặt thiết bị, viễn thông, vận hành/kiểm tra/sửa chữa máy móc xây dựng, hệ thống sản xuất…

Dịch vụ cho thuê lại lao động tại Hưng Yên là ngành nghề kinh doanh được pháp luật công nhận

Đối với các hình thức cho thuê lại lao động tại Hưng Yên cần ghi nhớ những điều sau: thời hạn cho thuê lại lao động tối đa là 12 tháng, doanh nghiệp thuê lại lao động không được phép điều chuyển người lao động đến nơi khác và tuyệt đối không nên thuê lao động từ những công ty chưa được cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực cho thuê lại lao động.  

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê lại lao động 

So với các hình thức tuyển dụng truyền thống tốn kém quá nhiều thời gian lẫn chi phí, dịch vụ cho thuê lại lao động tại Hưng Yên có nhiều ưu điểm như: 

 • Đáp ứng nhu cầu sử dụng lao động gia tăng đột xuất trong một thời điểm nhất định: mùa cao điểm, tăng cường sản xuất,…
 • Kiểm soát chất lượng sản phẩm tốt hơn so với thuê dịch vụ gia công bên ngoài.
 • Thay thế tạm thời nhân sự nghỉ vì: thực hiện nghĩa vụ công dân, chế độ thai sản, tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp… 
 • Đơn giản hóa công tác quản lý vì không cần trực tiếp tiếp cận, tuyển dụng, phỏng vấn, giải quyết chính sách, chấm dứt hợp đồng lao động.
 • Tiết kiệm chi phí, nguồn lực cho công tác đào tạo.
cho thuê lại lao động tại hưng yên
Nhu cầu về nguồn lao động tại Hưng Yên đang rất sôi động ở mọi ngành nghề

 

Tại sao nên chọn Hà Gia Phát làm công ty cung ứng lao động Hưng Yên

Với vai trò là Công ty cung ứng lao động Hưng Yên, Hà Gia Phát sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm về tuyển dụng, cung ứng nhân lực theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cũng đảm trách vai trò đào tạo tay nghề lẫn phổ biến nội quy, quy định của doanh nghiệp, đồng thời kết hợp giám sát toàn bộ quy trình làm việc của người lao động. Sau cùng, các công tác trả lương, thưởng, chính sách, chế độ, mọi vấn đề liên quan đến hợp đồng lao động cũng sẽ do chúng tôi phụ trách.

Hà Gia Phát đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê lại lao động tại Hưng Yên, chúng tôi hiểu rõ những trăn trở của doanh nghiệp và luôn cố gắng đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng. Hợp tác với Hà Gia Phát, quý doanh nghiệp sẽ không cần lo lắng vì: 

 • Chúng tôi đã thực hiện ký quỹ và được cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực cho thuê lại lao động tại Hưng Yên, đồng thời chú trọng cập nhật mỗi ngày các quy định lao động của nhà nước, đảm bảo an toàn tuyệt đối về mặt pháp lý. 
 • Đội ngũ ban quản lý và nhân viên giàu kinh nghiệm, từng làm việc cho các tập đoàn quy mô lớn. 
 • Mạng lưới kết nối nhân sự của Hà Gia Phát phân bố rộng rãi khắp các tỉnh thành trên cả nước, vì vậy có thể cung cấp số lượng lớn nhân sự trong thời gian gấp rút.
 • Chi phí hợp lý, thủ tục nhanh gọn, chăm sóc khách hàng tận tình cho đến khi kết thúc hợp đồng.  
 • Cam kết không chậm trễ, mọi công tác sẽ được thực hiện trong thời gian quy định theo thỏa thuận giữa hai bên. 
cho thuê lại lao động tại hưng yên
Mỗi tháng Công ty Hà Gia Phát cung ứng trên 5000 lao động cho nhiều doanh nghiệp trên khắp cả nước

 

Dịch vụ cho thuê lại lao động tại Hưng Yên của Hà Gia Phát sẽ đem đến cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích về mặt nhân sự, nâng cao lợi thế cạnh tranh, quản lý dễ dàng và linh hoạt bổ sung nhân lực trong mọi tình huống, để được tư vấn và báo giá chi tiết hơn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin như sau: 

 • Công ty TNHH Cung Ứng Nhân Lực Hà Gia Phát 
 • Điện thoại: 0913 186 456
 • Email: hagiaphat34@gmail.com
 • Trụ sở: 111/30/16 KP 5, P. Trảng Dài, TP.Biên Hòa, T. Đồng Nai

 

3/5 - (3 bình chọn)
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đăng ký tư vấn

Với dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát, doanh nghiệp có thể giải quyết kịp thời mọi khó khăn trong vấn đề nhân sự. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, xin vui lòng gọi 0913 186 456 để được tư vấn cụ thể. Hoặc để lại thông tin, Chúng tôi sẽ gọi lại sau ít phút!

Liên hệ: 091.318.6456

logo-zalo-vector

Chat với chúng tôi qua Zalo

Email: hagiaphat34@gmail.com

Nhập form liên hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.