CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

HÀ GIA PHÁT

Liên hệ công ty cung ứng lao động

Hotline

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC HÀ GIA PHÁT

Hà Gia Phát chuyên cung ứng và Cho thuê lại lao động tại Hà Nội

Trong năm các doanh nghiệp sẽ có những khoảng thời gian cao điểm khi số lượng đơn đặt hàng tăng cao, nếu chỉ dựa vào số lượng lao động có sẵn của công ty sẽ không thể đáp ứng được tiến độ và chất lượng của công việc. Đặc biệt sau khoảng thời gian dài bị ảnh hưởng sau đại dịch Covid 19, không dễ tuyển nhân sự mà các doanh nghiệp đều có sự trở lại mạnh mẽ, hồi phục kinh tế nhanh chóng với số lượng đơn hàng lớn. Để giải quyết tình trạng cấp bách đó, nhiều doanh nghiệp tìm đến giải pháp, sự trợ giúp từ các dịch vụ cung ứng lao động. Trong bài viết này, Hà Gia Phát sẽ giới thiệu cho doanh nghiệp giải pháp cho thuê lại lao động tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp.

Cung ứng lao động – Dịch vụ cho thuê lại lao động là gì?

Dịch vụ cung ứng lao động mang đến giải pháp hỗ trợ các doanh nghiệp giải quyết khó khăn khi thiếu nhân sự mùa cao điểm, số lượng đơn hàng cao. Dịch vụ này là hình thức cung cấp, cho thuê lại lao động cho một doanh nghiệp khác, thực hiện nhiệm vụ theo thời hạn thỏa thuận giữa hai bên, có thể là dài hạn, ngắn hạn hoặc theo thời vụ. Cho thuê lại lao động, tuy nhiên người lao động vẫn chịu sự quản lý thuộc về bên cung ứng lao động về mặt pháp lý, và sẽ làm việc dưới sự điều hành, giám sát của người sử dụng lao động khác để đảm bảo công việc hoàn thành đạt chỉ tiêu về tiến độ và chất lượng yêu cầu.

Dịch vụ tuyển dụng lao động của Hà Gia Phát

Để có thể cung cấp dịch vụ cho thuê lại lao động, các đơn vị, doanh nghiệp này cần có Giấy phép hoạt động cho thuê lại lao động và chỉ được áp dụng đối với một số ngành nghề, công việc nhất định. Đây là điểm lưu ý quan trọng khi doanh nghiệp muốn làm dịch vụ cung ứng lao động hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động tại Hà Nội.

Vì sao nên lựa chọn cung ứng lao động – cho thuê lại lao động tại Hà Nội

 

Cung ứng lao động giúp giải quyết khó khăn của các doanh nghiệp mùa thiếu nhân sự

Hà Nội là thủ đô của nước ta, với số lượng công ty và doanh nghiệp cực kỳ phát triển, với nhiều ngành nghề, Hà Nội là địa bàn lý tưởng để tiên phong phát triển ngày càng mạnh mẽ. Với nhu cầu phát triển mạnh mẽ như vậy, việc các doanh nghiệp quan tâm và chú trọng đến nhân sự là vấn đề thiết yếu. 

Dịch vụ tuyển dụng lao động của Hà Gia Phát

Khi lựa chọn dịch vụ cung ứng lao động tại Hà Nội, doanh nghiệp sẽ đạt được các ưu điểm như sau:

  • Cung cấp, đáp ứng cho doanh nghiệp nhu cầu nhân sự lớn theo thời gian nhất định: Dài hạn, ngắn hạn hoặc thời vụ.
  • Kiểm soát và đảm bảo chất lượng gia công sản phẩm tốt khi nhân sự đều đã được đào tạo và có tay nghề nhất định.
  • Giải quyết được nhanh chóng và tạm thời tình trạng khó khăn vì thiếu nhân sự của doanh nghiệp.
  • Đơn giản hóa công tác quản lý và giám sát vì không cần trực tiếp tiếp cận, tuyển dụng, phỏng vấn, giải quyết chính sách, chấm dứt hợp đồng lao động.
  • Tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp.
  • Tối ưu hóa chi phí, nguồn lực cho lao động khi không cần trực tiếp tuyển dụng và các công tác đào tạo.

Quy trình cho thuê lại lao động tại Hà Nội diễn ra như thế nào?

Mỗi công ty cung cấp dịch vụ cung ứng lao động sẽ có quy trình làm việc, tiếp nhận yêu cầu doanh nghiệp riêng để phù hợp với tình trạng của từng đơn vị. Tại Hà Gia Phát, khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê lại lao động tại Hà Nội sẽ được trải nghiệm một quy trình làm việc tinh gọn, chặt chẽ được chuẩn hóa chuyên nghiệp, khoa học.

cung ứng lao động do Hà Gia Phát cung cấp

Để quy trình làm việc và vận hành luôn trơn tru và nhanh chóng, các bước quá trình làm việc của chúng tôi được gói gọn như sau:

Bước 1: Nhân viên tư vấn và tiếp nhận thông tin từ khách hàng.

Bước 2: Tư vấn và báo giá đến khách hàng.

Bước 3: Xác nhận nhu cầu công việc, khảo sát tình hình thực tế, xác nhận lại mô tả công việc và chi phí phát sinh. Gửi hợp đồng đã được hoàn thiện đến khách hàng xem xét.

Bước 4: Triển khai công việc theo hợp đồng đã được ký kết (Hà Gia Phát sẽ tiếp tục theo dõi, giám sát, chăm sóc hợp đồng để hỗ trợ khách hàng). Đảm bảo quyền lợi của khách hàng cho đến khi kết thúc hợp đồng.

Công ty cung ứng lao động tại Hà Nội chuyên nghiệp, uy tín

Tại thị trường các công ty cung ứng lao động tại Hà Nội, Công ty Hà Gia Phát là một cái tên quen thuộc với nhiều doanh nghiệp. Công ty mang đến cho khách hàng sự uy tín, chuyên nghiệp đã và đang hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ. Lực lượng nhân sự quản lý, lãnh đạo của Hà Gia Phát là những chuyên gia về nhân sự đã có nhiều kinh nghiệm dày dặn, từng làm việc và phát triển tại nhiều tập đoàn lớn.

Dịch vụ cung ứng lao động tại Hà Gia Phát

Để khẳng định vị thế của mình trên thị trường cung ứng lao động, công ty Hà GIa Phát mang đến nhiều giải pháp hiệu quả cho doanh nghiệp với nhiều gói dịch vụ, các giải pháp cho nhân sự, bao gồm: cung ứng lao động, cho thuê lao động, dịch vụ tuyển dụng lao động và dịch vụ gia công.

Dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát
Dịch vụ cung ứng lao động giúp doanh nghiệp đảm bảo tiến độ và hiệu quả công việc

Hà Gia Phát luôn tự hào là cầu nối gắn kết doanh nghiệp với người lao động, hỗ trợ giúp doanh nghiệp giải quyết khó khăn màu cao điểm, thiếu lao động, vừa giúp người lao động tìm được cho mình những công việc phù hợp với chế độ làm việc tốt. Chúng tôi giúp đảm bảo lợi ích tối đa cho cả hai bên, kết nối, mang tiếng nói chung để công việc được tiến hành thuận lợi, hiệu quả.

Dịch vụ cung ứng lao động tại Hà Gia Phát

Trên đây là những thông tin về cho thuê lại lao động tại Hà Nội chuyên nghiệp, uy tín giúp “cứu” doanh nghiệp mùa cao điểm thiếu nhân sự. Dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết khó khăn, nâng cao vị thế cạnh tranh trên thị trường. Để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng, mời quý khách hàng liên hệ với Hà Gia Phát theo những hình thức sau:

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC HÀ GIA PHÁT

  • Trụ sở: 111/30/16 KP 5, P. Trảng Dài, TP.Biên Hòa, T. Đồng Nai
  • Điện thoại: 0913 186 456
  • Email: hagiaphat34@gmail.com

 

Vote post
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đăng ký tư vấn

Với dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát, doanh nghiệp có thể giải quyết kịp thời mọi khó khăn trong vấn đề nhân sự. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, xin vui lòng gọi 0913 186 456 để được tư vấn cụ thể. Hoặc để lại thông tin, Chúng tôi sẽ gọi lại sau ít phút!

Liên hệ: 091.318.6456

logo-zalo-vector

Chat với chúng tôi qua Zalo

Email: hagiaphat34@gmail.com

Nhập form liên hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.