CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

HÀ GIA PHÁT

Liên hệ công ty cung ứng lao động

Hotline

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC HÀ GIA PHÁT

4 điểm mạnh tạo nên uy tín của dịch vụ cho thuê lao động Hà Gia Phát

Nguồn nhân lực là yếu tố cốt lõi của một tổ chức. Và Công ty TNHH Cung Ứng Hà Gia Phát sẽ giúp tổ chức của bạn có một đội ngũ nhân sự chất lượng, chuyên nghiệp. Cùng điểm danh 4 ưu điểm tạo nên uy tín của dịch vụ cho thuê lao động của Hà Gia Phát nhé.

Cho thuê lao động đóng gói thực phẩm

Dịch vụ cho thuê lao động số lượng lớn, đủ mọi lĩnh vực

Tuyển dụng lao động với số lượng lớn đang là bài toán khó tìm kiếm lời giải của nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là tại các khu công nghiệp. Hiểu được khó khăn này, Hà Gia Phát đã nỗ lực mỗi ngày để cung cấp dịch vụ cho thuê lao động với số lượng lớn. Mỗi tháng, Hà Gia Phát có thể cung ứng hơn 5000 lao động cho các khu công nghiệp trên nhiều tỉnh thành trong cả nước.

Điều đặc biệt là Hà Gia Phát cung cấp dịch vụ cho thuê lại lao động số lượng lớn trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Cụ thể một số lĩnh vực như sau:

 • Lĩnh vực gia công, lắp ráp linh kiện điện tử
 • Lĩnh vực chế biến thực phẩm
 • Lĩnh vực may mặc, giày da
 • Lĩnh vực kho bãi, logistic
 • Ngành bao bì
 • Ngành sản xuất nhựa
 • Ngành sản xuất chế biến gỗ…
Cho thuê lao động ngành dệt may

Cung cấp nguồn lao động nhanh, kịp thời

Hà Gia Phát luôn thấu hiểu được nhu cầu của các doanh nghiệp về mặt tiến độ cung cấp nguồn nhân lực. Bởi vậy, Hà Gia Phát luôn đảm bảo sự chủ động nhất về mặt tiến độ, nhằm cung cấp nguồn lao động nhanh, kịp thời nhất cho khách hàng. Đó cũng là cách Hà Gia Pháp giúp các doanh nghiệp không bị ngắt quãng sản xuất do thiếu lao động.

Với điểm mạnh này, khách hàng khi sử dụng dịch vụ cho thuê lao động Hà Gia Phát đều hoàn toàn an tâm. Đặc biệt, mọi điều khoản về tiến độ cung ứng lao động đều rất rõ ràng, chi tiết, kèm theo các điều khoản ràng buộc về trách nhiệm. Đó là cách Hà Gia Phát giữ chữ tín đối với tất cả các khách hàng.

Cho thuê nguồn lao động chất lượng

Để đảm bảo nguồn nhân lực chất lượng cho tất cả các doanh nghiệp, Hà Gia Phát luôn chọn lọc kỹ càng nguồn lao động dựa trên bảng yêu cầu chi tiết của khách hàng. Hơn nữa, với bề dày kinh nghiệm trong dịch vụ cho thuê lao động, Hà Gia Phát có những nguồn cung đầu vào ổn định và chất lượng.

Bằng việc tuyển chọn những lao động được đào tạo bài bản về nghiệp vụ liên quan, Hà Gia Phát sẽ giúp doanh nghiệp tránh các rủi ro về lao động. Khách hàng được quyền yêu cầu đổi lao động và sa thải các lao động không đạt chất lượng mà không phải chịu bồi thường hoặc các rủi ro về pháp lý.

dịch vụ cho thuê lao động
Cho thuê lao động lắp ráp điện tử

Quy trình dịch vụ cho thuê lao động chuyên nghiệp

Điểm mạnh này giúp các khách hàng tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí thuê lao động, quản trị nhân sự. Hà Gia Phát vận hành quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, từng khâu được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Đặc biệt bao gồm các bước cơ bản bao gồm:

 • Tiếp nhận nhu cầu cần thuê lao động của các doanh nghiệp
 • Chi tiết hóa nhu cầu của doanh nghiệp để làm cơ sở tuyển dụng lao động
 • Tiến hành tuyển dụng lao động, ký kết hợp đồng lao động với các ứng viên trúng tuyển
 • Đào tạo lao động theo các yêu cầu về nội quy, quy định của doanh nghiệp
 • Cung ứng lao động cho doanh nghiệp, cùng với doanh nghiệp giám sát nhân sự, chịu trách nhiệm về lương và toàn bộ chế độ khác cho người lao động theo quy định của bộ luật lao động.

Với 4 điểm mạnh nêu trên, khi sử dụng dịch vụ cho thuê lao động của Hà Gia Phát, doanh nghiệp sẽ chủ động được về nguồn nhân lực, đảm bảo hiệu quả sản xuất kinh doanh cao nhất. Đó cũng là cách Hà Gia Phát giúp khách hàng giảm các chi phí về tuyển dụng, đào tạo và quản trị nhân sự. Bởi vậy, bạn hãy liên hệ với Hà Gia Phát để được tư vấn và cung cấp dịch vụ cho thuê lại lao động nhé.

Xem thêm: Dịch vụ cung ứng lao động – cho thuê lao động gia công và những điều cần biết

Vote post
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đăng ký tư vấn

Với dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát, doanh nghiệp có thể giải quyết kịp thời mọi khó khăn trong vấn đề nhân sự. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, xin vui lòng gọi 0913 186 456 để được tư vấn cụ thể. Hoặc để lại thông tin, Chúng tôi sẽ gọi lại sau ít phút!

Liên hệ: 091.318.6456

logo-zalo-vector

Chat với chúng tôi qua Zalo

Email: hagiaphat34@gmail.com

Nhập form liên hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.